Dự án đầy tiềm năng

Bảng giá và phương thức thanh toán dự án The Venica

Dự án The Venica ngay từ thời điểm được công bố đã cho thấy tiềm năng rất lớn của mình, nhưng vẫn còn đó những phân vân về bảng giá và phương thức thanh toán dự án The Venica. Bài viết này hướng đến việc giải đáp các thắc mắc như vậy.

Có thể khẳng định rằng The Venica là một dự án rất lớn từ đó lôi kéo sự quan tâm của rất nhiều khách hàng nhưng đã có rất nhiều câu hỏi về giá cả và các phương thức thanh toán của dự án . Vì thế hãy tìm hiểu vấn đề này cùng https://landup.net nhé.

Bảng giá và phương thức thanh toán dự án The Venica

Dự án đầy tiềm năng
Dự án đầy tiềm năng

Trước khi tìm hiểu về giá cả và phương thức thanh toán The Venica thì không thể không kể đến các tiềm năng lớn của dự án từ giao thông cho đến tiện ích hạ tầng. Song song đó còn là sự đầu tư quy mô rất lớn cho dự án của chủ đầu tư.

Sau đây là thông tin cần thiết về giá cả và phương thức thanh toán của dự án The Venica được tổng hợp bởi chuyên mục Kiến Thức của HMK.

Giá bán hiện tại và phương thức thanh toán của The Venica

Tiện ích cao cấp
Tiện ích cao cấp

Được biết giá cả trên thị trường hiện tại của dự án The Venica cho một căn hộ được thiết kế hoàn chỉnh theo phương thức 1 trệt 2 lầu dao động từ 25 tỷ/căn cho đến 50 tỷ/căn. Không dừng lại ở đó dự án The Venica còn được cho xây dựng với quy mô cùng các cơ sở hạ tầng rất lớn tương tự như quy mô dự án Armena Khang Điền

Thông tin cụ thể của từng giai đoạn giao dịch:

 • Đợt 0: ký thỏa thuận và đặt cọc sản phẩm 200 triệu đồng.
 • Đợt 1: ký hợp đồng mua bán (HĐMB) và thanh toán 20% giá bán (bao gồm tiền cọc).
 • Đợt 2: thanh toán 10% trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB.
 • Đợt 3: thanh toán 10% trong vòng 75 ngày kể từ ngày ký HĐMB.
 • Đợt 4: thanh toán 10% trong vòng 120 ngày kể từ ngày ký HĐMB.
 • Đợt 5: thanh toán 10% trong vòng 165 ngày kể từ ngày ký HĐMB.
 • Đợt 6: thanh toán 10% trong vòng 210 ngày kể từ ngày ký HĐMB.
 • Đợt 7: thanh toán 10% trong vòng 255 ngày kể từ ngày ký HĐMB.
 • Đợt 8: thanh toán 10% trong vòng 300 ngày kể từ ngày ký HĐMB.
 • Đợt 9: thanh toán 5% kèm phí dự phòng và phí quản lý trong vòng 365 ngày kể từ ngày ký HĐMB.
 • Đợt 10: nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ởthanh toán 5% cuối cùng.

Với các mốc thanh toán cụ thể, rõ ràng các khách hàng cũng có thể an tâm hơn khi muốn thực hiện giao dịch với dự án The Venica https://landup.net/du-an/the-venica/.

Bên cạnh giá cả thị trường đầy cạnh tranh The Venica Khang Điền còn có cho mình một địa thế rất đẹp tương tự như vị trí dự án Honas Residence.

Thủ tục pháp lý giao dịch công khai minh bạch

Giao dịch minh bạch nhanh chóng
Giao dịch minh bạch nhanh chóng

Được biết dự án The Venica đã hoàn tất đầy đủ các thủ tục pháp lý cùng các giao dịch của mình hết sức minh bạch, dưới đây là các thông tin pháp lý cụ thể của dự án The Venica:

Thông tin từ phía chủ đầu tư Khang Điền cho biết hiện công ty đã chuẩn bị đầy đủ sổ hồng riêng cho từng căn với sở hữu vĩnh viễn, đảm bảo 100% sự tự do, thoải mái của khách hàng sau khi thanh toán. Điều này cho thấy chủ đầu tư Khang Điền đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng các thủ tục pháp lý cho dự án giống như các thủ tục pháp lý của dự án Champaca Garden.

Ưu đãi chiết khấu cao 

Không chỉ hỗ trợ khách hàng hết mình với các phương thức và chính sách thanh toán nhanh chóng, minh bạch mà khách hàng khi mua dự án còn nhận được rất nhiều ưu đãi như:

 • Chiết khấu lên đến 18% khi khách hàng thanh toán trước hạn.
 • Hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ, thời gian vay vốn lên đến 15 năm.
 • Ngoài ra còn có cơ hội nhận được chuyến du lịch Italy cho 4 người với tổng giá trị lên đến 180 triệu đồng.
 • Ngoài ra còn hàng loạt các ưu đãi khi thực hiện giao dịch dự án.

Kết luận

Dự án có độ tin cậy cao
Dự án có độ tin cậy cao

Với những ưu điểm trên về mặt giá cả, phương thức thanh toán nhanh chóng, an toàn cùng hàng loạt các ưu đãi lớn đã cho thấy dự án The Venica rất xứng đáng để bất kỳ ai cũng phải lưu tâm khi muốn tìm một nơi sinh sống lý tưởng. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp mọi người có cái nhìn trực quan hơn về Bảng giá và phương thức thanh toán dự án The Venica.

Thông tin liên hệ

Trả lời