Địa chỉ bán máy ảnh chính hãng giá rẻ – Máy ảnh Hoàng Tô

Sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm công nghệ nhiếp ảnh, Máy ảnh Hoàng Tô đã trở thành địa chỉ bán máy ảnh chính hãng giá rẻ có tiếng tại TP HCM.

Máy ảnh Hoàng Tô chuyên phân phối các sản phẩm máy ảnh chính hãng giá rẻ của nhiều thương hiệu khác nhau như Canon, Nikon, Fujifilm, Sony… Tất cả sản phẩm bán ra tại cửa hàng Máy ảnh Hoàng Tô đều có giấy bảo hành chính hãng. Để biết thêm về các sản phẩm đang có sẵn tại đây, bạn đọc có thể tham khảo Website: https://mayanhxachtaynhat.com

Những sản phẩm đang kinh doanh tại Máy ảnh Hoàng Tô

Những sản phẩm đang kinh doanh tại Máy ảnh Hoàng Tô
Những sản phẩm đang kinh doanh tại Máy ảnh Hoàng Tô

Máy ảnh Hoàng Tô chính thức bước vào kinh doanh lĩnh vực công nghệ nhiếp ảnh từ năm 2012. Cho đến nay, cửa hàng này đã trở thành nơi uy tín để mua sắm các thiết bị ngành ảnh. Để cho bạn đọc nắm rõ được thông tin mua bán tại Máy ảnh Hoàng Tô, Hmk1910 xin giới thiệu các dòng sản phẩm Máy ảnh Hoàng Tô đang cung cấp

  • Máy ảnh cơ: dành cho những ai vẫn yêu nét cổ điển và giá trị bên trong của một bức hình hoàn hảo. Đây cũng là thú vui quay trở lại của các bạn trẻ trong những năm gần đây. Link tham khảo:

https://mayanhxachtaynhat.com/san-pham/nikon-fe-srl-film-camera-50mm-f1-8/

  • Máy ảnh kỹ thuật số: Loại máy ảnh này đang rất phổ biến trên thị trường, phù hợp với nhiều đối tượng từ nghiệp dư, bán chuyên nghiệp đến chuyên nghiệp. Máy ảnh Hoàng Tô có bán tất cả các dòng máy ảnh kỹ thuật số DSLR, máy ảnh Mirrorless, máy ảnh compact;
  • Ống kính máy ảnh: bao gồm ống kính tiêu cự cố định, ống kính Macro, Lens Telephoto, ống kính Zoom…
  • Phụ kiện máy ảnh: tripod, pin máy ảnh, balo máy ảnh, tủ chống ẩm, kính lọc, thẻ nhớ máy ảnh, Lens hood, dây đeo…
  • Máy quay phim

Máy ảnh Hoàng Tô kinh doanh tất cả các sản phẩm trên với mức giá cạnh tranh. Ngoài ra tại cửa hàng luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Địa chỉ bán máy ảnh chính hãng giá rẻ – Máy ảnh Hoàng Tô

Địa chỉ bán máy ảnh chính hãng giá rẻ - Máy ảnh Hoàng Tô
Địa chỉ bán máy ảnh chính hãng giá rẻ – Máy ảnh Hoàng Tô

Để có được thành công, cửa hàng Máy ảnh Hoàng Tô đã mất 10 năm để xây dựng sự uy tín và thương hiệu cho mình. Khách hàng đến mua sản phẩm tại đây đều hài lòng về chất lượng máy ảnh và cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên.Sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố chính để đưa Máy ảnh Hoàng Tô trở thành một trong những cửa hàng máy ảnh chính hãng giá rẻ uy tín và chất lượng tại TP HCM. 

Để khách hàng mua bán được thuận tiện nhất, Máy ảnh Hoàng Tô đã phát triển cả cửa hàng Online và Offline. Nếu không có thời gian đến cửa hàng bạn có thể nghe tư vấn trực tuyến qua các kênh mạng xã hội hoặc gọi điện thoại trực tiếp. Những sản phẩm đặt tại TP HCM sẽ được giao nhanh từ 1 – 2 ngày, bạn sẽ không cần phải chờ đợi lâu để có được chiếc máy mình mong muốn.

Còn nếu bạn muốn có trải nghiệm thực tế trước khi mua sản phẩm, hãy đến với cửa hàng Máy ảnh Hoàng Tô để được hỗ trợ. Ngoài ra, Máy ảnh Hoàng Tô còn có chương trình trả góp lãi suất 0% cho tất cả các sản phẩm mới và cũ, giúp bạn nhanh chóng có được chiếc máy ảnh để thỏa mãn đam mê.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ bán máy ảnh chính hãng giá rẻ thì hãy liên hệ với Máy ảnh Hoàng Tô theo thông tin dưới đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Máy ảnh Hoàng Tô – Máy ảnh xách tay Nhật

Địa chỉ: 1025/27A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/mayanhxachtaynhatban/

Hotline: 090 986 09 10

Liên hệ: https://mayanhxachtaynhat.com/lien-he/ 

Website: https://mayanhxachtaynhat.com

Trả lời