Mặt kính Vivo Y11

Địa chỉ thay mặt kính Vivo Y11 tại Quận Phú Nhuận, Gò Vấp

Vivo Y11 là một trong những dòng Smartphone được ưa chuộng hiện nay. Cũng không ít trường hợp sử dụng điện thoại này và bị gặp vấn đề nứt vỡ, trầy xước mặt kính màn hình. Cùng với đó là việc phải tìm địa chỉ thay mặt kính Vivo Y11 chuyên nghiệp, chính hãng?

Vậy thì đừng bỏ qua Nguyễn Gia Mobile! Trung tâm chuyên thay mặt kính điện thoại Vivo hàng đầu tại Quận Phú Nhuận, Gò Vấp. Những lưu ý và thay mặt kính như thế nào sẽ được nói rõ hơn trong bài viết này.

Thay mặt kính Vivo là như thế nào?

Mặt kính của điện thoại nói chung và của Vivo Y11 nói riêng là bộ phận bên ngoài cùng với nhiệm vụ bảo vệ màn hình bên trong, bên dưới là lớp cảm ứng.
Mặt kính này được thiết kế hoàn toàn không có ảnh hưởng đến máy vì có lớp cảm ứng và lớp hiển thị là riêng biệt.

Mặt kính là phần nằm ngoài cùng. Và khi màn hình bị hỏng thì kỹ thuật viên sẽ sử dụng công cụ chuyên dụng để tách lớp cảm ứng với lớp kính ra sau đó sử dụng keo, cùng với máy ép chân không để ép lại.

Ngay cả khi mặt kính của người dùng bị xước màn nhiều, bạn cũng có thể sử dụng công nghệ ép lại kính hoặc thay kính mới để có những trải nghiệm sử dụng như mới.

Một số hình ảnh mặt kính Vivo Y11 bị lỗi:

Mặt kính Vivo Y11 bị bể
Mặt kính Vivo Y11 bị bể
Mặt kính Vivo Y11 bị nổi bọt khí li ti
Mặt kính Vivo Y11 bị nổi bọt khí li ti
Mặt kính Vivo Y11 bị trầy xước
Mặt kính Vivo Y11 bị trầy xước

Lưu ý gì khi thay mặt kính Vivo Y11:

Với trường hợp, điện thoại của bạn cần phải thay mới mặt kính Vivo Y11 bạn cần phải quan tâm đến việc lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Nếu bạn thay mới tại những cơ sở không chuyên nghiệp có thể dẫn đến tình trạng mặt kính kém chất lượng nhanh hỏng hóc, gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy, thậm chí là gây lỗi, phải sửa lại nhiều lần.

Không chỉ có vậy, việc sửa chữa tại những trung tâm không uy tín có thể xảy ra tình trạng, giữ máy lâu, tráo linh kiện mà bạn không hề hay biết.

Ngoài ra, bạn cũng cần cân nhắc về tình trạng của điện thoại trong việc phải thay toàn bộ màn hình với chi phí cao hay đôi khi chỉ cần thay mặt kính là đã có thể khắc phục được tình hình.

Cần chọn cửa hàng sử dụng mặt kính zin chính hãng, để đảm bảo chất lượng bền và đẹp.

Mặt kính Vivo Y11
Mặt kính Vivo Y11

Vậy nên, điều quan trọng là bạn cần tìm một địa chỉ thay mặt kính Vivo chuyên nghiệp để họ có thể tư vấn bạn một cách tỉ mỉ cũng như giải đáp thắc mắc cho bạn.

Cách chọn địa chỉ thay mặt kính Vivo Y11 lấy liền, giá rẻ, uy tín:

Hiện nay, không ít các cơ sở sửa chữa, thay mới linh kiện điện thoại mở ra ở khắp nơi. Chính vì vậy, không ít người cảm thấy hoang mang và băn khoăn trong việc tìm kiếm địa chỉ thay mặt kính Y11 lấy liền, giá rẻ, uy tín.

Nếu bạn đang trong tình trạng này thì đừng quên tham khảo Nguyễn Gia Mobile – đây là trung tâm chuyên thay mặt kính Vivo hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Tại đây, chuyên sửa chữa thay thế bị nứt vỡ… màn hình, đảm bảo thời gian nhanh chóng, chi phí cho dịch vụ luôn rẻ nhất thị trường. Cùng với đó là sử dụng các công nghệ hiện đại đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Không những thế, Nguyễn Gia Mobile chuyên thay mặt kính Vivo Y11 với công nghệ ép chân không khoa học hiện đại nhất hiện nay mà ít các trung tâm sửa chữa hiện nay có được, nguồn linh kiện được lấy từ nhà sản xuất, cam kết chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.

Nếu bạn còn những băn khoăn, thắc mắc cần được giải đáp, bạn hãy truy cập Website: Suachuadt.net để được Nguyễn Gia Mobile tư vấn thêm.

Thông tin liên hệ Nguyễn Gia Mobile:

Địa chỉ: 541/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 090 251 49 48
Website: https://suachuadt.net/
Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 | 9h sáng – 5h chiều.

Trả lời