máy cắt plasma chất lượng, uy tín

Mayhancat.vn – Website chuyên cung cấp máy cắt plasma chất lượng, uy tín

Máy cắt plasma là loại máy cắt có công nghệ hiện đại và đa chức năng trong tất cả các loại máy cắt thông thường. Hiện nay, nó được sử dụng rộng rãi vì khả năng cắt được hầu hết các loại vật liệu của nó.

Máy cắt plasma được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng đặc biệt sử dụng nhiều nhất là trong ngành cơ khí. Và nếu muốn biết thêm thông tin về loại máy cắt plasma này cũng như địa điểm mua uy tín và giá bán thì hãy cùng hmk1910.com theo dõi tiếp bài viết ở dưới nhé!

Máy cắt plasma là gì?

máy cắt plasma là gì
máy cắt plasma là gì

Trước khi đi và những thông tin sâu hơn thì chúng tôi sẽ phổ biến cho bạn biết cơ bản về máy cắt plasma là gì:

Máy cắt plasma áp dụng nguyên lý của plasma để thực hiện cắt các loại vật liệu hoặc kim loại như inox, nhôm, đồng,…Nó lợi dụng vào nhiệt độ cao và tốc độ chuyển động nhanh của dòng khí từ vòi phun của đầu cắt plasma làm nóng chảy và cắt đứt được các vật liệu bằng kim loại. 

Các loại máy cắt plasma chuyên dùng

các loại máy cắt plasma chuyên dụng
các loại máy cắt plasma chuyên dụng

Có 2 loại máy cắt plasma phổ biến trên thị trường hiện nay là máy cắt bán tự động và máy cắt hoàn toàn tự động:

  • Máy cắt plasma bán tự động: là các dòng máy được điều khiển thủ công bởi người sử dụng, máy này không được lập trình trước và sử dụng thông qua máy tính như máy cắt tự động.
  • Máy cắt plasma tự động: Máy cắt plasma tự động hay có tên là CNC là dòng máy sử dụng công nghệ cao, điều khiển hoàn toàn qua máy tính (PC- base CNC Control Software).

Ưu điểm ưu việt của máy cắt plasma

ưu điểm của máy cắt plasma
ưu điểm của máy cắt plasma

Lý do mà máy cắt plasma ngày nay được nhiều người ưa dùng là cũng vì nó sở hữu nhiều đặc điểm ưu việt:

  • Đa năng: Máy cắt plasma có thể cắt được được nhiều loại vật liệu kim loại khác nhau. Độ dày mà máy cắt có thể cắt lên đến 80mm tùy theo mỗi vật liệu hay lựa chọn dòng máy cắt.
  • Tốc độ cắt nhanh: Máy cắt plasma có tốc độ cắt nhanh hỗ trợ gia tăng năng suất, tiết kiệm được thời gian đồng thời giá thành chung của sản phẩm được giảm đáng kể.
  • Đường cắt thẩm mỹ: Tuy cắt cực nhanh nhưng máy cắt plasma không những không đảm bảo được đường cắt đẹp mà còn phẳng, mịn. 
  • Dễ dàng sử dụng: Máy cắt plasma được chế tạo với cách sử dụng và thao tác vận hành đơn giản, không cần phải điều chỉnh phức tạp. Không cần có chuyên môn kỹ thuật cao vẫn có thể sử dụng dễ dàng.
  • Tiết kiệm nguyên liệu: Trong quá trình làm việc, máy cắt plasma tạo rất ít phôi vụn nên giúp tiết kiệm được nguyên liệu.
  • An toàn: Độ bắn tóe của máy cắt plasma này được giảm mạnh so với các loại máy cắt chuyên dụng khác, độ an toàn được nâng cao. 
  • Độ bền cao: Máy cắt này có độ bền cao hơn các loại máy khác, chỉ cần sử dụng đúng cách thì trung bình sử dụng được 4 – 5 năm. Ngoài ra máy này ít tạo xỉ nên cứ yên tâm là sử dụng được lâu. 
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí: Khi sử dụng máy cắt plasma này để cắt vật liệu, sẽ cho ra bề mặt cắt chính xác tính tế nhất có thể và sạch hơn nên không phải mất thời gian để gia công lại, giảm được chi phí gia công lại và không mất thêm thời gian dọn sạch khi máy làm việc xong.

Mayhancat.vn – Website chuyên cung cấp máy cắt plasma chất lượng, uy tín

Mayhancat.vn là một trang web có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề mua hàng của bạn, nơi đây chuyên cung cấp các loại máy cắt plasma chất lượng, uy tín nhất nhì trên thị trường. Mayhancat.vn có các dòng máy cắt plasma của các thương hiệu nổi tiếng như: Hồng Ký, Jasic, Felix, Weldcom. Những thương hiệu uy tín nhất hiện nay, đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng, với giá thành cực kỳ tốt và hợp lý. 

Đi với đó là Mayhancat.vn có các ưu đãi và chính sách cực hấp dẫn cho khách hàng của họ, với các chính sách bảo hành đổi trả miễn phí, chính sách bảo mật, chính sách giao hàng. Bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ của trang web Mayhancat.vn.

Và sau những thông tin mà chúng tôi cập nhật ở trong chuyên mục Kiến thức phía trên thì rất mong bạn sẽ có một trải nghiệm mua sắm cực hiệu quả. Sẽ trang bị đầy đủ kiến thức cho mình khi thực hiện hành vi mua sắm máy cắt plasma qua mạng. 

Thông tin liên hệ

Trả lời