Meyhomes Capital Phú Quốc có sổ hồng thổ cư không?

Meyhomes Capital Phú Quốc có sổ hồng thổ cư không? Pháp lý dự án

Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho câu hỏi Meyhomes Capital Phú Quốc có sổ hồng thổ cư không? Pháp lý dự án. Từ đó khách hàng có thể yên tâm mua sản phẩm tại đây.

Meyhomes Capital Phú Quốc là khu đô thị nghỉ dưỡng hiện đại, thông minh nằm ngay trung tâm Đảo Ngọc. Đây là dự án chủ nhà đầu tư đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết để xây dựng. Vậy dự án này có gì hãy cùng theo dõi LandUp.net nhé.

Đôi nét về chủ đầu tư dự án

Đôi nét về chủ đầu tư dự án
Đôi nét về chủ đầu tư dự án

Theo chuyên mục Kiến Thức của HMK tìm hiểu Meyhomes Capital Phú Quốc được chủ đầu tư MEYLAND – Tân Á Đại Thành xây dựng. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng về giải pháp sản phẩm bồn nước inox và bồn nhựa. 

Vào năm 2019, chủ nhà đầu tư hiểu được thị trường bất động sản cần được bứt phá nhưng vẫn giữ được nét nguyên sơ hùng vĩ của biển. Vì vậy dự án hiểu rõ thị trường bất động sản cần những dự án bứt phá, lấy con người làm trọng tâm nhưng vẫn giữ bản chất nguyên sơ của thiên nhiên hùng vĩ đảo Ngọc. 

Vì vậy dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là sản phẩm đầu tay của ông, nguồn cảm hứng từ sóng nước và hình tròn của ngọc trai tạo nên một quần thể khu đô thị đầy tinh tế, mang đậm phong cách phương Tây nhưng cũng đồng thời giữ lại các đặc điểm văn hóa địa phương.

Chưa hết chủ nhà đầu tư còn hợp tác với các đơn vị để phát triển thành khu đô thị hiện đại, thông minh.

  • Đơn vị thiết kế quy hoạch và kiến trúc: DARK HORSE
  • Đơn vị thiết kế cảnh quan: ONE LANDSCAPE
  • Đơn vị quản lý vận hành: CBRE
  • Đơn vị thi công: HÒA BÌNH CONSTRUCTION GROUP
  • Đơn vị hợp tác phát triển nước sạch thông minh: CHUNGHO NAIS
  • Ngân hàng bảo lãnh và cho vay: VIETCOMBANK.

Pháp lý dự án đầy đủ

Pháy lý dự án
Pháy lý dự án

Để hỗ trợ khách hàng sở hữu các sản phẩm một cách tuyệt đối thì dự án này đã được hoàn thiện pháp lý rõ ràng, đầy đủ bao gồm các văn bản sau:

Ưu điểm chỉ có tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc 

Ưu điểm chỉ có tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc 
Ưu điểm chỉ có tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc có một ưu điểm lớn chính là được cấp sổ hồng nằm trong 6% quỹ đất ở hiếm hoi của Phú Quốc. Với lợi thế về mặt vị trí, tiện ích, có thể kinh doanh nơi đây hứa hẹn là sản phẩm bất động sản mang lại tiềm năng kinh tế vượt bật trong tương lai.

Sự khác biệt này đã làm cho Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành một điểm đầu tư đáng tin cậy và cũng đồng thời được xem như một di sản kế thừa. Bên cạnh đó tất cả sản phẩm tại dự án sẽ có sổ đỏ riêng, pháp lý an toàn minh bạch tương tự dự án Phúc An AshitaPhúc An Asuka Châu Đốcdự án The Classia Khang Điền cho nên đây chính là một trong các sản phẩm bất động sản có giá trị vĩnh viễn, không chỉ với cư dân đảo mà còn cho tất cả du khách trong và ngoài nước.

Bên trên đã trả lời cho câu hỏi Meyhomes Capital Phú Quốc có sổ hồng thổ cư không? Pháp lý dự án. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần được giải đáp hoặc muốn tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo số liên lạc dưới đây.

Thông tin liên hệ

Trả lời