Mua bán linh kiện máy photocopy chính hãng tại Linh Dương

Mua bán linh kiện máy photocopy chất lượng tại linhduong.vn

Khi sử dụng máy photocopy thì việc bảo dưỡng định kỳ và thay thế linh kiện là việc mà bạn nên làm nếu muốn chiếc máy của mình hoạt động ổn định. Bạn nên tìm mua những linh kiện của máy tại những địa chỉ uy tín để có thể đảm bảo về chất lượng của linh kiện.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một nơi có thể mua bán linh kiện máy photocopy chất lượng nhất đó chính là https://linhduong.vn

Vì sao cần phải thay thế linh kiện cho máy photocopy?

Vì sao cần phải thay thế linh kiện cho máy photocopy
Vì sao cần phải thay thế linh kiện cho máy photocopy

Việc thay thế linh kiện máy định kỳ là điều rất cần thiết để máy có thể hoạt động ổn định và có một công suất làm việc tốt. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng những linh kiện kém chất lượng để thay thế thì hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.

Chúng có thể gây ra những lỗi làm ảnh hưởng nặng nề đến tuổi thọ cũng như hiệu suất làm việc của máy. Vậy nên, bạn cần phải sử dụng những linh kiện chính hãng có chất lượng thật tốt để có thể sử dụng máy một cách lâu dài và hiệu quả.

Bạn cần chú ý đến những linh kiện chính của một chiếc máy photocopy như: bột từ, drum, lô sấy, lô ép,… Muốn thay thế chúng bạn phải chọn những linh kiện có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng.

Bạn có thể tham khảo những linh kiện máy photocopy đang được kinh doanh tại Linh Dương qua https://linhduong.vn/danh-muc/linh-kien

Một số linh kiện quan trọng cần thay thế của máy photocopy

Một số linh kiện quan trọng cần thay thế của máy photocopy
Một số linh kiện quan trọng cần thay thế của máy photocopy

Bột từ

Là hỗn hợp của nhiều hạt kim loại sắt rất nhỏ, bột từ có chức năng chính là là chuyển các hạt mực từ hộp mực đến trống. Trong quá trình chuyển mực này thì số lượng bột từ không bị mất đi, chúng chỉ bị giảm độ nhiễm điện.

Thông thường thì sau một chu kỳ khá dài thì bột từ sẽ mất đi nhiều từ tính. Các bản in vì thế mà cũng bị mờ đi, chất lượng không được đảm bảo. Chính vì vậy mà bột từ cần phải được thay thế định kỳ để máy in có thể hoạt động được ổn định.

Cụm trống

Cụm trống cũng là một bộ phận rất quan trọng của máy photocopy. Chức năng chính của cụm trống là chuyển hình chụp ra thành bản sao kỹ thuật số. Chất lượng của trống quyết định rất nhiều đến bản in cuối cùng.

Trống nên được thường xuyên kiểm tra và làm sạch, nếu phát hiện ra trống bị trầy xước thì cần phải được thay thế ngay. Bởi vì nếu có vấn đề xảy ra với trống, các bản in sẽ xuất hiện những vệt đen.

Lô sấy

Lô sấy là một ống dài có hình tròn và được làm bằng kim loại. Lô sấy có ba bộ phận chính đó là: Đèn nhiệt, thăm nhiệt, cầu chì nhiệt. Lô sấy thường được dùng trong những máy photocopy dùng loại mực khô nên cần phải nung chảy mực mới có thể in được.

Lô sấy luôn duy trì được nhiệt độ thích hợp, nếu nhiệt độ lên quá cao thì đã có cầu chì nhiệt trong lô sấy xử lý vấn đề này. Do có thiết kế đặc thù nên lô sấy ít khi bị ảnh hưởng quá nhiều. Tuy nhiên trong một vài trường hợp như lô sấy bị cong, vênh thì cần phải thay thế ngay.

Ngoài ra, còn các linh kiện khác của máy photocopy như bao lụa, bộ sấy, ống điếu, bánh xe cụm mực, bánh xe rút giấy, cao su kéo giấy,… bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra để có thể thay thế một cách kịp thời.

Mua bán linh kiện máy photocopy chính hãng tại Linh Dương

Mua bán linh kiện máy photocopy chính hãng tại Linh Dương
Mua bán linh kiện máy photocopy chính hãng tại Linh Dương

Đến với Linh Dương, bạn sẽ có thể thoải mái chọn lựa những linh kiện chất lượng nhất, được nhập trực tiếp từ các thị trường như Mỹ, Canada, Nhật,… Ngoài ra, khách hàng tại Linh Dương còn có thể nhận được nhiều lợi ích khác như:

  • Có nhiều ưu đãi khuyến mãi với khách hàng quen thuộc hoặc khách hàng mua linh kiện với số lượng lớn.
  • Đội ngũ nhân viên tại Linh Dương luôn làm việc rất tích cực để có thể phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất.
  • Linh kiện luôn được đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Chất lượng của từng linh kiện đều rất tuyệt vời và được bảo hành trong thời gian khá dài.
  • Thường xuyên tổ chức những chương trình ưu đãi, giảm giá giúp khách hàng có thể mua được linh kiện với mức giá tốt
  • Hỗ trợ tối đa khách hàng với rất nhiều chính sách vận chuyển phù hợp.

Trên đây là những thông tin về Linh Dương, nơi mua bán linh kiện máy photocopy chất lượng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Photocopy Linh Dương theo thông tin liên hệ bên dưới để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp nhanh chóng nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 68 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Trả lời