Nguyễn Ngọc Thanh - Người hoạt động từ thiện sôi nổi nhất trên cộng đồng

Nguyễn Ngọc Thanh – Người hoạt động từ thiện sôi nổi nhất trên cộng đồng

CEO & Founder VuiUp.com Nguyễn Ngọc Thanh được cộng đồng và báo chí biết đến như một vị doanh nhân trẻ có tâm và hoạt động rất sôi nổi tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

VuiUp không chỉ là một trong web chuyên cung cấp kiến thức và kinh nghiệm đời sống, mà họ còn tập trung tổ chức các chuyên đi thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng, hôm nay hãy cùng HMK khám phá chi tiết về vị CEO Nguyễn Ngọc Thanh và trang VuiUp.com của anh ấy nhé.

Giới thiệu sơ lược về CEO Nguyễn Ngọc Thanh

Nguyễn Ngọc Thanh sinh năm 1989, đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM, chuyên ngành của anh là Tài chính ngân hàng, tốt nghiệp loại giỏi tại trường đại học Hoa Sen vào năm 2013. Anh là người sáng lập nên VuiUp.com và phát triển trang web từ khi vừa thành lập cho đến khi thành công như hôm nay. Với chuyên ngành về tài chính anh cũng có nhiều dự án hỗ trợ khách hàng lập kế hoạch tài chính cá nhân, tận dụng tốt các công cụ tài chính cho việc chi tiêu và đầu tư tích lũy. 

Anh cũng được nhiều người biết tới là một trong những nhà hoạt động xã hội nổi tiếng, chuyên phát động các phong trào tình nguyện, các chiến dịch hoạt động vì cộng đồng được anh tổ chức vô cùng hiệu quả đem lại những lợi ích thiết thực cho xã hội.

Các hoạt động nổi bật của CEO Nguyễn Ngọc Thanh cùng VuiUp

Các hoạt động nổi bật của CEO Nguyễn Ngọc Thanh cùng VuiUp
Các hoạt động nổi bật của CEO Nguyễn Ngọc Thanh cùng VuiUp

Để hiểu rõ hơn về các hoạt động thiện nguyện cũng như bản thân website VuiUp, mời mọi người tham khảo ngay chuyên mục Về chúng tôi của VuiUp, tại đây có đầy đủ các thông tin cần thiết về trang web này.

Nguyễn Ngọc Thanh người phát động các phong trào từ thiện hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh nghèo vượt khó. Thời gian qua, Ngọc Thanh cùng với VuiUp tặng 50 suất học bổng cho những học sinh nghèo vượt khó, góp phần chung tay phát triển tương lai đất nước. Không những thế còn chung tay cùng với các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai, VuiUp chung tay góp sức Hướng Về Miền Trung gặp bão lũ.

Sứ mệnh và tầm nhìn tại VuiUp

Sứ mệnh và tầm nhìn tại VuiUp
Sứ mệnh và tầm nhìn tại VuiUp

VuiUp là một trong trang website chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm đời sống được chọn lọc nội dung và phổ biến nhất hiện nay trên Internet. Với sứ mệnh mang đến kiến thức kinh nghiệm mua sắm, các mẹo vặt đời sống, tin tức và kiến thức đầu tư tài chính, bất động sản cùng với các video vô cùng hữu ích. Trong tương lai VuiUp hứa hẹn sẽ tiếp tục mở rộng phát triển và nâng cấp các dịch vụ kể cả về chiều sâu lẫn sự đa dạng các chuyên mục dịch vụ. Với mục tiêu “Mang đến kiến thức công nghệ cao cho khách hàng”, VuiUp sẽ luôn cập nhật nhanh những bảng tin mới nhất mỗi ngày. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một sân chơi kiến thức sôi nổi, đa dạng và phong phú nội dung. Bên cạnh đó để hiểu hơn về trang VuiUp, mời các bạn tham khảo ngay chuyên mục Kiến thức của chúng tôi với các chủ đề liên quan:

Định hướng phát triển vì cộng đồng của VuiUp

Định hướng phát triển vì cộng đồng của VuiUp
Định hướng phát triển vì cộng đồng của VuiUp

Trong thời gian tới với tầm nhìn chiến lược nhận thấy hiện nay còn nhiều lĩnh vực chưa được đáp ứng, Ngọc Thanh hứa hẹn phát triển các sản phẩm dịch vụ mở rộng như: Điện ảnh, ẩm thực, tài chính,…Với đội ngũ biên tập viên giàu kinh nghiệm, VuiUp sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích và luôn đi đầu trong cập nhật xu hướng thịnh hành nhất.

Bên cạnh sự phát triển của VuiUp thì sẽ có thêm nhiều chuyến đi thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng hơn nữa của vị CEO Nguyễn Ngọc Thanh.

Trên đây là bài viết giới thiệu về CEO Nguyễn Ngọc Thanh quá những hoạt động vì cộng đồng của anh ấy, mong rằng qua đây bạn sẽ phần nào hiểu biết hơn về VuiUp và những lợi ích thiết thực mà tổ chức này mang lại cho cộng đồng. Chúng tôi cập nhật thông tin liên hệ bên dưới, mời các bạn tham khảo nhé:

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0841.232.505

Email: ngocthanh@vuiup.com

Địa điểm làm việc: 250 đường Nguyễn Văn Đậu, phường 11, Quận Phú Nhuận.

Trả lời