Nốt ruồi ở ngực mang ý nghĩa tốt hay xấu ở cả nam và nữ?

Nốt ruồi ở ngực mang ý nghĩa tốt hay xấu ở cả nam và nữ?

Nốt ruồi là những dạng khối u đa sắc tố lành tính mọc dưới, trên, nhưng rất lành tính. Đây là một hiện tượng rất bình thường. Nhưng theo phong thủy tướng số, nốt ruồi sẽ nói lên tính cách, vận mệnh của người sở hữu. 

Đặc biệt là nốt ruồi ở ngực, tùy theo vị trí hay của nam và nữ. Nốt ruồi sẽ nói lên vận mệnh tương lai, hoặc điềm xấu, hiểm họa khác nhau. 

Thông qua bài viết này, hmk1910.com sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin về nốt ruồi ở ngực sẽ mang ý nghĩa tốt hay xấu ở nam và nữ. Mời các bạn theo dõi nhé!

Nốt ruồi ở ngực của nữ và nam mang ý nghĩa gì?

Trong phong thủy tướng số, nốt ruồi ở ngực đều mang ý nghĩa nhất định và phản ánh được tính cách của chủ nhân. Nốt ruồi đen hay nốt ruồi son ở ngực đều gặp nhiều may mắn trong công danh, sự nghiệp. 

Hơn thế nữa, cả nam và nữ có nốt ruồi ở ngực có thể hiện vận mệnh đào hoa, dễ dàng thu hút người khác giới. Đặc biệt là có rất nhiều người theo đuổi. 

Nốt ruồi ở ngực mang ý nghĩa tốt hay xấu ở nữ?

Nốt ruồi ở giữa ngực nữ giới 

Nốt ruồi ở giữa ngực nữ giới 
Nốt ruồi ở giữa ngực nữ giới

Đây là vị trí nốt ruồi hiếm gặp (giữa hai khe ngực) . Vị trí này mang ý nghĩa không mấy tốt đẹp. Với nốt ruồi ở giữa ngực phụ nữ thường là người có tâm địa hiểm ác, lòng lang dạ sói.

Họ sẽ là người có tính cách ích kỷ, chỉ nghĩ tới lợi ích của bản thân, không quan tâm đến những người xung quanh nên họ không có nhiều mối quan hệ xã hội. Khi tiếp xúc với những người này, phải đề phòng cẩn thận, không để bản thân bị chịu thiệt thòi. Đặc biệt họ có tướng số đào hoa, hay thu hút ánh nhìn của người khác giới. 

Nốt ruồi ở ngực trái nữ giới 

Nốt ruồi ở ngực trái nữ giới 
Nốt ruồi ở ngực trái nữ giới

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở ngực trái là người có tướng số đào hoa, được nhiều người theo đuổi cùng lúc. Mang tới nhiều sự may mắn về đường con cái, và gia đình. 

Tuy nhiên, về đường sự nghiệp, họ sẽ không có quá nhiều sự thuận lợi. Họ thường mất tập trung, không đạt được danh cao chức vọng, không được sếp trọng dụng nhiều. 

Nốt ruồi ở ngực phải nữ giới 

Nốt ruồi ở ngực phải nữ giới 
Nốt ruồi ở ngực phải nữ giới

Đối với vị trí nốt ruồi ở ngực phải của phụ nữ, có tướng số tốt, may mắn, công danh sự nghiệp thuận lợi. Nếu tại vị trí này là nốt ruồi son thì sẽ mang lại cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn.

Đồng nghĩa, bạn sẽ sớm sinh được quý tử, được gia đình hỗ trợ rất nhiều. Bên cạnh đó còn có thể phát triển được bản thân sau này. 

Nốt ruồi ở trên bầu ngực nữ giới 

Nốt ruồi ở trên bầu ngực nữ giới 
Nốt ruồi ở trên bầu ngực nữ giới

Theo phong thủy, nốt ruồi ở trên bầu ngực phụ nữ là một vị trí nốt ruồi cực tốt, có tướng mạo đại cát-đại lộc. Nếu vị trí nốt ruồi càng nằm gần bầu ngực, sẽ mang lại tiền tài đối với người sở hữu, 

Phụ nữ có nốt ruồi trên bầu ngực sẽ có số phú quý, luôn gặp may mắn, có quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn. Đồng thời, họ không phải lo lắng về tiền bạc mưu sinh. 

Về đường tình duyên, họ luôn là người sống có tình cảm, hòa hợp với chồng và con. Nên vì thế hậu vận của họ có số nhờ con cái. 

Nốt ruồi ở dưới bầu ngực nữ giới 

Nốt ruồi ở dưới bầu ngực nữ giới 
Nốt ruồi ở dưới bầu ngực nữ giới

Đây được xem là vị trí nốt ruồi mang lại sự thuận lợi, may mắn về đường công danh, tiền bạc của người sở hữu. Họ là người luôn được quý nhân phù trợ, giúp công việc phất lên như diều gặp gió. Bên cạnh đó, còn đem lại nhiều công danh, tiền tài liên quan tới đất đai. Cuộc sống luôn sung túc, không cần phải lo lắng gì nhiều. 

Nốt ruồi ở trên quầng ngực nữ giới 

Nốt ruồi ở quầng ngực (nhũ hoa) của phụ nữ thường mang lại sự thuận lợi trong đường tình duyên. Họ sẽ là người vợ biết quan tâm, chăm sóc cho chồng, con cái một cách chu đáo. Đồng thời, họ còn biết vun đắp chuyện “trong nhà, ngoài ngõ” mộc cách khéo léo, nên rất được lòng gia đình nhà chồng.

Hơn thế nữa, những người phụ nữ này sẽ bạn gặp được người đàn ông giỏi giang, tính tốt và chung thủy với vợ con. 

Nốt ruồi ở ngực mang ý nghĩa tốt hay xấu ở nam?

Cũng giống như phụ nữ, nốt ruồi ở ngực nam tùy theo từng vị trí mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau. 

Nốt ruồi ở ngực trái nam giới 

Nốt ruồi ở ngực trái nam giới 
Nốt ruồi ở ngực trái nam giới

Đây là vị trí nốt ruồi mang lại rất nhiều thuận lợi cho nam giới. Họ thường có thể gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc. Đặc biệt hơn hết, đối với những người kinh doanh, họ sẽ đạt được những thành công nhất định, mang đến nhiều lợi nhuận hay được nhiều người giúp đỡ. 

Đối với đường tình duyên, họ cũng sẽ may mắn gặp được nhiều người phụ nữ tốt tính, sẵn sàng giúp đỡ họ vào những lúc khó khăn. 

Khi lấy người đàn ông có vị trí nốt ruồi này, phụ nữ cũng được nhờ vả, không cần quá lo lắng về mặt tài chính, và sự chung thủy của chồng. 

Nốt ruồi ở ngực phải nam giới 

Nốt ruồi ở ngực phải nam giới 
Nốt ruồi ở ngực phải nam giới

Nốt ruồi ở ngực phải nam giới thể hiện đây là đàn ông luôn hài lòng với những gì bản thân đang có. Ngoài ra, vận mệnh của họ là người đủ ăn đủ tiêu, nhưng không thể tích được tài sản về sau. 

Tích cách của người này khá đặc biệt, rất biết biến mình thành trung tâm. Hơn hết những người đàn ông này rất hợp với những nghề có xu hướng sáng tạo, không gò bó mà thể hiện được góc nhìn thẩm mỹ của chính mình. 

Nốt ruồi ở giữa ngực nam giới 

Nốt ruồi ở giữa ngực nam giới 
Nốt ruồi ở giữa ngực nam giới

Những người đàn ông có vị trí nốt ruồi giữa ngực này có khả năng kiếm tiền tốt, luôn được đồng nghiệp, cấp trên giúp đỡ. Đặc biệt họ sẽ được quý nhân hỗ trợ và thành công chỉ sau một quãng thời gian ngắn. 

Họ sẽ là người biết lo nghĩ về cho tương lai, nên hậu vận của người này rất sáng lạn. Bởi vì có bản tính ôn hòa, biết lắng nghe ý kiến của người khác. Nên họ thường có nhiều người bạn tri kỷ có thể giúp đỡ lẫn nhau.

Trên đây là bài viết chuyên mục Phong thủy về nốt ruồi ở ngực mang ý nghĩa tốt hay xấu ở cả nam và nữ?. HMK1910.com hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về những đặc điểm trên cơ thể bạn. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và vui vẻ!

Trả lời