Thành phần Outlift

Outlift 20 lần dùng thực phẩm giúp tăng sức mạnh hiệu quả trước khi tập

Outlift 20 lần dùng là 1 trong những dòng sản phẩm pre workout đang được bán chạy nhất hiện nay tại Thế Giới Whey. Outlift 20 lần dùng được các khách hàng, người dùng ưa chuộng bởi nó dễ uống đồng thời mang lại kết quả tốt cho người dùng.

Sữa pre workout Nutrex Outlift 20 lần dùng cung cấp nguồn năng lượng cho cơ thể đồng thời hỗ trợ cho quá trình giảm cân của người dùng. Bài viết dưới đây Thế Giới Whey sẽ giới thiệu chi tiết hơn về dòng sản phẩm pre workout Outlift 20 lần dùng.

Công dụng của Outlift 20 lần dùng

Outlift
Outlift

Outlift 20 lần dùng cung cấp nguồn calo, protein, carb cao cấp giúp cơ được bơm tối đa, tăng sức mạnh, dẻo dai hơn khi tập luyện. Outlift 20 lần dùng sẽ giúp bạn phục hồi và phát triển cơ bắp, giúp giảm cảm giác mệt mỏi khi tập luyện kéo dài với cường độ cao.

Outlift 20 lần dùng có các thành phần giúp bạn tỉnh táo và tập trung hơn trong quá trình tập luyện. Sản phẩm cũng có chứa Creatine giúp phục hồi, sửa chữa cơ bắp hiệu quả hơn .

Khi sử dụng Nutrex Outlift 20 lần dùng bạn sẽ được cung cấp đầy đủ nguồn năng lượng, chuẩn bị sẵn sàng để bứt phá các giới hạn mới khi tập luyện.

>>>Xem thêm:

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần Outlift
Thành phần Outlift
 • 8g Citrulline Malate 2:1: Chất Citrulline Malate giúp tăng lượng Nitric Oxide (NO), hàm lượng arginine máu đồng thời giúp tăng cường quá trình tổng hợp protein, creatine, hỗ trợ việc sử dụng BCAA đạt hiệu quả tốt hơn. Ngoài ra Citrulline Malate còn có tác dụng làm tăng số reps và giúp giảm đau nhức, mệt mỏi sau khi tập luyện với cường độ cao.
 • 3,2g Carnosyn Beta-Alanine: Có tác dụng làm tăng nồng độ carnosine, đánh bay đau nhức, mệt mỏi và phục hồi cơ sau khi tập luyện nhanh hơn. Carnosyn Beta-Alanine giúp tăng sức mạnh và tạo cơ nạc nhiều hơn.
 • 3g Creapure Creatine Monohydrate: Đây là loại creatine tinh khiết nhất hiện nay, nó có tác dụng tái tạo ATP sau khi tập giúp tăng cường sức mạnh cho cơ bắp.
 • 3g L-Leucine: là loại axit amin quan trọng nhất trong chuỗi BCAA, nó hỗ trợ tổng hợp và phát triển cơ bắp.
 • 1,5g L-Isoleucine làm tăng khả năng chịu đựng, giúp sửa chữa và phục hồi cơ bắp bị tổn thương đồng thời giúp đốt cháy năng lượng nhiều hơn khi tập luyện. 
 • 1,5g L-Valine: Hỗ trợ sửa chữa cơ bắp, phát triển các tế bào mô cơ, tăng cường quá trình tổng hợp glycogen trong cơ bắp đồng thời duy trì sự cân bằng Nitơ trong cơ thể.
 • 2g Taurine: giúp tăng cường sự chịu đựng, sự tỉnh táo, độ tập trung, giúp tăng sức mạnh và giảm đau nhức cơ bắp sau khi tập luyện.
 • 350mg Caffeine: giúp tăng hiệu suất tập luyện, giúp bạn tỉnh táo và tập trung hơn khi tập luyện.
 • N-Acetyl-L-Tyrosine có vai trò giúp não bộ tạo ra các dẫn truyền thần kinh như dopamine, thúc đẩy quá trình trao đổi chất từ đó giúp giảm cân tự nhiên nhanh chóng hơn.

Cách dùng Nutrex Outlift 20 lần dùng hiệu quả nhất

Cách dùng Outlift

Bạn pha 1 muỗng Outlift với 400-500ml nước lạnh. Bạn nên sử dụng Outlift 20 lần dùng 30 phút trước khi tập.

Outlift 20 lần dùng là một loại sữa pre – workout rất mạnh do đó bạn không nên sử dụng quá liều chỉ định của nhà sản xuất. Với những bạn mới sử dụng lần đầu, bạn chỉ nên pha nửa liều dùng để kiểm tra khả năng chịu đựng của mình. 

Lưu ý không được sử dụng sữa Nutrex Outlift 20 lần dùng trong vòng 4 giờ đồng hồ trước khi đi ngủ gì nó có thể gây mất ngủ.

Như vậy Thế Giới Whey đã giới thiệu chi tiết với bạn dòng sản phẩm Nutrex Outlift 20 lần dùng. Đây là một dòng sản phẩm pre workout mạnh mang lại sức mạnh, sự dẻo dai cho người dùng giúp nâng cao hiệu suất tập luyện.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm Nutrex Outlift 20 lần dùng hay các dòng thực phẩm thể thao khác, hãy liên hệ ngay với Thế Giới Whey để được hỗ trợ 1 cách tốt nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: số 20 Đường 17, KP5, Phường Linh Tây, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 3660 5379
 • Di động: 0947 143 178 – 0966 978 448 
 • Email: info@hmk1910.vn
 • Website: https://hmk1910.com/

Tác giả  Phụng Lê

Nguồn: https://hmk1910.com/category/kien-thuc/

Trả lời