Thông tin pháp lý dự án Champaca Garden

Thủ tục pháp lý của dự án Champaca Garden có đầy đủ không?

“Thủ tục pháp lý của dự án Champaca Garden có đầy đủ không?” là câu hỏi của nhiều nhà đầu tư khi đầu tư vào bất động sản thành phố Dĩ An. Vì vậy, bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này cũng như cung cấp thông tin sản phẩm, vị trí dự án.

Dự án nhà phố Dĩ An Champaca Garden được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín là công ty bất động sản Đức Huy. Vậy pháp lý của dự án có được đảm bảo không? Cùng tìm hiểu thông tin này qua bài viết sau với thông tin cập nhật chính xác từ website bất động sản https://landup.net!

Vị trí dự án Champaca Garden đắc địa

Vị trí dự án Champaca đắc địa
Vị trí dự án Champaca đắc địa

Trước khi tìm hiểu về thủ tục pháp lý của dự án Champaca Garden có đầy đủ không. Mời bạn cùng tìm hiểu về vị trí dự án này cùng chuyên mục Kiến Thức của HMK.

Dự án Champaca Garden có vị trí vô cùng thuận lợi để phát triển, nằm ngay trung tâm thành phố mới Dĩ An. Với địa chỉ vị trí dự án Champaca Garden cụ thể tại mặt tiền Quốc lộ 1K & Tỉnh lộ 743, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Nằm ở vị trí có 2 mặt tiền đường, xung quanh dự án nhà phố Dĩ An cũng có hệ thống đường giao thông phát triển và nhiều tiện ích ngoại khu tiện lợi.

Từ dự án có thể dễ dàng truy cập tới:

 • Đường Quốc lộ 1K.
 • Đường Trần Hưng Đạo, đường Kha Vạn Cân, đường Nguyễn Hữu Cảnh.
 • Làng Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thành phố mới Thủ Đức thuộc địa phận TP. Hồ Chí Minh.
 • Quận Bình Thạnh (TPHCM).
 • Khu công nghiệp Sóng Thần 1, 2.
 • Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A, B.
 • Siêu thị Big C.
 • Ga Bình Triệu.
 • Chợ Đông Hòa, chợ Linh Xuân,…

Với vị trí ngay tại ranh giới tỉnh Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh, nằm trong thành phố mới Dĩ An, gần thành phố mới Thủ Đức, dự án có vị trí vô cùng đắc địa để phát triển cả về kinh tế, dân sinh. Nhờ đó có tiềm năng sinh lời cao trong tương lai. 

Vậy thủ túc pháp lý của dự án Champaca Garden có đầy đủ không? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây về pháp lý dự án Champaca Garden https://landup.net/du-an/champaca-garden/.

Thủ tục pháp lý của dự án Champaca Garden có đầy đủ không?

Sổ hồng pháp lý của dự án Champaca Garden
Sổ hồng pháp lý của dự án Champaca Garden

Thủ tục pháp lý dự án Champaca Garden được chuẩn bị vô cùng đầy đủ như pháp lý dự án Verosa Park hay pháp lý dự án The Rivana Bình Dương.

Các giấy tờ chứng minh tính pháp lý chi tiết như sau:

 • Phê duyệt bản đồ quy hoạch mặt bằng chi tiết tỷ lệ 1/500 cho toàn bộ dự án của tỉnh Bình Dương.
 • Quyết định cho công ty Đức Huy làm chủ đầu tư dự án hợp pháp.
 • Giấy phép xây dựng được Sở xây dựng tỉnh Bình Dương cấp cho Champaca Garden.
 • Giấy phép chuyển đổi mục đích sử dụng đất sang thành đất xây dựng nhà ở.
 • Sổ tổng dự án.
 • Sổ hồng đảm bảo quyền sử dụng đất vĩnh viễn cho cư dân dự án.

Với các thủ tục pháp lý của dự án Champaca Garden như trên, các nhà đầu tư có thể yên tâm mua nhà phố tại đây. Cùng với đó có thể kỳ vọng vào tiềm năng sinh lời cũng như tính thanh khoản cao của dự án.

Các sản phẩm nhà phố chất lượng

Sản phẩm dự án Champaca Garden chất lượng
Sản phẩm dự án Champaca Garden chất lượng

Không những có pháp lý của dự án Champaca Garden đầy đủ mà các sản phẩm của dự án cũng cực kỳ chất lượng và cao cấp.

Các sản phẩm nhà phố dự án Champaca Garden có nhiều tiện tích khác nhau. Bao gồm các diện tích từ 60 – 110m2/nền cho khách hàng thoải mái chọn nơi sống phù hợp nhất.

Bên trong các căn nhà được thiết kế thanh lịch, sang trọng với kiến trúc Tân Cổ Điển. Cùng với đó là các vật dụng nội thất hiện đại, được bố trí tinh tế, hợp lý.

Các ngôi nhà phố thương mại Champaca Garden có nhiều phòng ốc chức năng. Cùng với không gian sống được quy hoạch khoa học tạo sự rộng rãi, thoáng đãng cho căn nhà.

Xung quanh các dãy nhà có nhiều cây xanh tỏa bóng mát. Nhờ đó cư dân sẽ được sống trong bầu không khí trong lành và có cuộc sống thoải mái nhất tại dự án nhà phố Dĩ An này.

Trên đây là các thông tin trả lời câu hỏi “Thủ tục pháp lý của dự án Champaca Garden có đầy đủ không?” từ HMK. Hi vọng qua đó, bạn đã yên tâm về việc đầu tư vào dự án chất lượng này và có được nơi sống lý tưởng cho bản thân. Nếu bạn còn thắc mắc gì về giá bán, ưu đãi dự án nhà phố Dĩ An này, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được giải đáp.

Thông tin liên hệ

Trả lời