Pháp lý dự án The Classia Khang Điền có minh bạch và rõ ràng

Pháp lý dự án The Classia Khang Điền có minh bạch và rõ ràng?

Pháp lý dự án The Classia Khang Điền là một mối quan tâm hàng đầu liên quan đến quyền lợi của khách hàng. Với chủ đầu tư Khang Điền, từ trước đến nay, các chính sách pháp lý luôn được đảm bảo minh bạch và rõ ràng. Đây chính là điểm nổi bật của chủ đầu tư uy tín này.

Dự án The Classia Khang Điền TP Hồ Chí Minh luôn tự hào là một trong những dự án bất động sản nổi tiếng ở khu vực phía Nam nước ta. Trong đó, pháp lý dự án The Classia Khang Điền luôn được đặt để lên hàng đầu, nếu anh em cũng đang tìm hiểu về chủ đề này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng LandUp.net nhé!

Tổng quan về dự án The Classia Khang Điền

Tổng quan về dự án The Classia Khang Điền
Tổng quan về dự án The Classia Khang Điền

Theo Chuyên mục Kiến thức của HMK thì The Classia Khang Điền là dự án nhà phố, biệt thự liền kề rất tâm huyết của chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản. Với diện tích tổng khu là 4,3ha và số lượng có hạn là 180 căn nhà phố liền kề được thiết kế theo phong cách tân cổ điển của Châu Âu.

The Classia Khang Điền được tọa lạc tại vị trí đắc địa bật nhất Sài Gòn khi nằm ngay con đường huyết mạch Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, quận 9, TP Hồ Chí Minh. Dự án The Classia Khang Điền từ khi mới ra mắt đã nhận được 2 giải thưởng uy tín và danh giá nhất ngành bất động sản Việt Nam. Bao gồm: 

 • Giải thưởng thứ nhất là Giải thưởng Khu nhà ở tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh. Đây là sự công nhận dự án nhà ở tổng hòa được đầy đủ các yếu tố bao gồm vị trí, chủ đầu tư, thiết kế, cảnh quan, tổng mặt bằng, tiến độ xây dựng. Tất cả các yếu tố trên hài hòa lại với nhau để tạo nên dự án nhà ở tốt nhất như hiện tại. 
 • Giải thưởng thứ 2 mà The Classia Khang Điền được vinh hạnh nhận được là Giải thưởng Thiết kế nhà ở tốt nhất nhờ sự hoàn mỹ trong từng chi tiết cũng như sự chỉnh chu tại mỗi căn nhà ở. 

Pháp lý dự án The Classia Khang Điền có minh bạch?

Pháp lý dự án The Classia Khang Điền có minh bạch
Pháp lý dự án The Classia Khang Điền có minh bạch

Pháp lý minh bạch, rõ ràng và chuẩn chỉnh là điểm nổi bật lâu đời rất được tin tưởng bởi khách hàng dành cho chủ đầu tư Khang Điền. Cụ thể, khi mua các biệt thự, nhà phố đơn lập, song lập của dự án The Classia Khang Điền, khách hàng sẽ nhận được:

 • Văn bản của sở xây dựng TP Hồ Chí Minh đã đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai. Không những thế, tất cả đều đã có sổ hồng riêng đối với từng nền.
 • Tương tự như Phúc An Ashita hay Meyhomes Capital Phú Quốc, ngay khi nhận nhà, khách hàng sẽ nhận ngay sổ hồng. Pháp lý dự án The Classia Khang Điền luôn được đảm bảo trước khi tiến hành mở bán nhằm tạo nên sự yên tâm và an toàn trong dài hạn cho khách hàng.
 • Sơ đồ quyết định duyệt đồ án 1/500.
 • Quyết định giao đất, chuyển mục đích sử dụng đất của ủy ban.

Về tiến độ xây dựng, dự án The Classia Khang Điền đã hoàn tất xây dựng hạ tầng, hiện đang hoàn thiện tiện ích, các sản phẩm và sẵn sàng bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2022.

7 lợi thế nổi bật của The Classia Khang Điền

7 lợi thế nổi bật của dự án The Classia Khang Điền
7 lợi thế nổi bật của dự án The Classia Khang Điền

Hoàn toàn xứng tầm với Da Naur Villas Homestay khi có pháp lý dự án The Classia Khang Điền đầy đủ và chất lượng tốt, dự án hoàn toàn sở hữu 7 lợi thế nổi bật sau:

 • Chủ đầu tư Khang Điền uy tín có thương hiệu trong thị trường bất động sản. Với phương châm trong kinh doanh “Nơi đặt niềm tin, nơi xây tổ ấm”.
 • Pháp lý minh bạch: đây là điểm mạnh của Khang Điền trong rất nhiều năm và cũng là lợi thế để các nhân viên kinh doanh dễ dàng chốt Sale với khách hàng.
 • Vị trí đắc địa, thuận tiện kết nối.
 • Kiến trúc tân cổ điển với những giá trị trường tồn với thời gian.
 • Tiện ích nội ngoại khu phong phú và tiện nghi, chuẩn lối sống thượng lưu.
 • Nhận được nhiều giải thưởng danh giá bật nhất trong thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về pháp lý dự án The Classia Khang Điền nói riêng cũng như tổng quan về dự án nói chung. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích cũng như củng cố được niềm tin của mình dành cho The Classia Khang Điền trong tương lai.

Thông tin liên hệ

Trả lời