Pháp lý dự án The Classia Khang Điền đầy đủ có số hồng thổ cư

Pháp lý dự án The Classia Khang Điền đầy đủ có số hồng thổ cư 

Có lẽ câu hỏi pháp lý dự án The Classia Khang Điền có đầy đủ, hợp pháp không là vấn đề được rất  nhiều nhà đầu tư quan tâm trước khi quyết định có xuống tiền mua căn nhà phố, biệt thự độc lập, biệt thự song lập trực thuộc dự án hay không. Hãy theo dõi bài viết sau đây để tự đưa ra cho mình những nhận định chính xác nhất bạn nhé. 

Dự án The Classia được khởi công xây dựng bởi chủ đầu tư là Tập đoàn Khang Điền – một trong những tên tuổi nổi bật, uy tín nhất trong giới đầu tư, xây dựng bất động sản, khu dân cư. Tất tần tật thông tin pháp lý của The Classia Khang Điền đều đã được tổng hợp và cập nhật tại LandUp

The Classia Khang Điền có vị trí đắc địa

The Classia Khang Điền có vị trí đắc địa
The Classia Khang Điền có vị trí đắc địa

Theo sự đánh giá của chuyên mục Kiến Thức của HMK thì The Classia Khang Điền tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa, ngay trung tâm thành phố Thủ Đức. Địa chỉ cụ thể của dự án The Classia Khang Điền tại số 545 đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. 

Cư dân của dự án The Classia Khang Điền có thể nhanh chóng di chuyển vào nội thành và các khu đô thị lân cận, cụ thể:

  • Chỉ cách khu đô thị mới Thủ Thiêm chưa đến 15 phút di chuyển
  • Mất 20 phút để đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng
  • Cách khu công nghệ cao quận 9 chỉ 5km
  • Chưa đến 25 phút lái xe là đã có mặt tại Bến Thành

Bên cạnh đó, cư dân cũng có thể dễ dàng đi nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu, Long Hải và về trong ngày. 

Đã có được vị trí địa lý tuyệt vời như vậy nhưng liệu các thủ tục pháp lý dự án The Classia Khang Điền có đầy đủ, hợp lệ hay không? Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây. 

Giải đáp tất tần tật thắc mắc về pháp lý dự án The Classia Khang Điền

Giải đáp tất tần tật thắc mắc về pháp lý dự án The Classia Khang Điền
Giải đáp tất tần tật thắc mắc về pháp lý dự án The Classia Khang Điền

Theo sự tìm hiểu và những thông tin chính xác mà chúng tôi nhận được thì dự án The Classia Khang Điền đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, thủ tục như dự án Phúc An Ashita, dự án Chí Linh Center Vũng Tàu, dự án Phúc An Asuka trước khi khởi công. Những giấy phép đã được cấp hoặc thông qua bao gồm: 

Đáng chú ý là vào ngày 15/10/2020, UBND thành phố Thủ Đức (quận 9 cũ) đã ra quyết định số 429/QĐ-UBND phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 một phần diện tích hơn 4,3 ha thuộc khu đất xây nhà ở tại phường Phú Hữu do Công ty Cổ phần Bất động sản Thủy Sinh làm chủ đầu tư chính. Công ty Thủy Sinh là một trong những công ty con trực thuộc hệ sinh thái của Khang Điền, sẽ là đại diện pháp lý của Tập đoàn Khang Điền trong dự án The Classia Khang Điền. 

Với những giấy tờ chứng nhận, giấy phép xây dựng và kế hoạch đầu tư đã được các Bộ, ban ngành có thẩm quyền phê duyệt thì nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về mặt pháp lý khi đầu tư vào bất động sản thuộc dự án The Classia Khang Điền.

Bài viết trên đây đã cung cấp một số thông tin chi tiết về pháp lý dự án The Classia Khang Điền đầy đủ, có sổ hồng thổ cư ngay sau khi mua. Nếu còn bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ, giải đáp.

Thông tin liên hệ

Trả lời