Phương án thanh toán dự án Phúc An Ashita chính xác mới nhất

Phương án thanh toán dự án Phúc An Ashita chính xác mới nhất

Ở bài viết hôm nay, phương án thanh toán dự án Phúc An Ashita chính xác mới nhất sẽ là nội dung mà chúng tôi muốn chia sẻ. Nếu bạn cũng đang quan tâm về chủ đề này thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Khu đô thị Phúc An Ashita Bàu Bàng vừa qua được rất nhiều khách hàng biết đến không chỉ bởi quỹ mô xây dựng mà nơi đây còn hội tụ nhiều tiềm năng sinh lời ngất ngưởng. Vậy nên, để biết được phương án thanh toán dự án Phúc An Ashita ra sao thì hãy tham khảo qua nội dung hôm nay cùng với LandUp.net nhé!

Cập nhật phương án thanh toán dự án Phúc An Ashita mới nhất

Cập nhật phương án thanh toán dự án Phúc An Ashita
Cập nhật phương án thanh toán dự án Phúc An Ashita

Theo như Chuyên mục Kiến thức của HMK khảo sát thì phương án thanh toán dự án Phúc An Ashita được xem là một trong những yếu tố có sức ảnh hưởng lớn đến quá trình mua bán của bất kỳ khách hàng nào. Chính vì hiểu được tâm lý ấy, chủ đầu tư dự án Trần Anh Group đã mang đến một chính sách thanh toán cực kỳ linh hoạt, hữu dụng, cụ thể sau đây:

  • Phương án 1: là phương án thông thường, trong đó khách hàng sẽ có nhiệm vụ thanh toán 20% ngay khi ký kết hợp đồng mua bán thành công, phần còn lại sẽ được giao dịch trong vòng 18 tháng và kết thúc khi bàn giao nhận sổ hồng.
  • Phương án 2: là phương án thanh toán 50%, đây là khoản mà người mua sẽ phải thanh toán cho bên bán tại đợt 1, số còn lại sẽ được chia thành các đợt nhỏ và thực hiện trong vòng 10 tháng tới. 
  • Phương án 3: là phương án thanh toán dự án Phúc An Ashita 95%, đây là mức mà khách hàng chỉ cần thanh toán 1 lần, và 5% còn lại sẽ được tất toán ngay khi nhận sổ hồng thành công. Mọi giao dịch sẽ được tiến hành và diễn ra chỉ trong vòng 1 tháng duy nhất. 

Bên cạnh đó, khi tham gia lựa chọn dự án Phúc An Ashita hay Meyhomes Capital Phú Quốc thì khách hàng còn có cơ hội nhận được mức chiết khấu vô cùng ưu đãi đến từ chủ đầu tư qua các hình thức thanh toán. Cụ thể bao gồm các mức là 3%, 5%, 7% tương ứng khi thanh toán 20%, 50% và 95% sau khi thỏa thuận.

Sản phẩm dự án Bàu Bàng có gì nổi bật?

Sản phẩm dự án Bàu Bàng có gì nổi bật
Sản phẩm dự án Bàu Bàng có gì nổi bật

Bên cạnh thông tin về phương án thanh toán dự án Phúc An Ashita thì sản phẩm dự án có gì nổi bật cũng đang là thắc mắc của nhiều khách hàng đang trong quá trình tìm hiểu. Chắc chắn những thông tin mà chúng tôi mang đến dưới đây sẽ là câu trả lời thích đáng nhất. 

Vị trí tọa lạc đắc địa, kim cương

Song với dự án Da Naur Villas Homestay hay phương án thanh toán dự án Phúc An Ashita hấp dẫn thì vị trí tọa lạc dự án ở đâu cũng là một yếu tố thúc đẩy sự phát triển chung của dự án này. Hiện nay, khu đô thị đang nằm ngay đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

Có thể nói đây là tọa độ vàng với nhiều ưu điểm bức phá trong tương lai khi nơi đây chính là cầu nối giao thương giữa các vùng có nền kinh tế trọng điểm như TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Phước,…Đồng thời, chúng bắc ngang qua các tuyến đường nòng cốt khu vực phía Nam cùng theo đó với hàng nghìn tiện ích đắt đỏ, là không gian sống đáng mơ ước của nhiều cư dân. 

Tổng hợp các sản phẩm quy mô, chất lượng

Các chính sách mua bán cùng phương án thanh toán dự án Phúc An Ashita sẽ chính thức được mở bán với 3 sản phẩm chủ chốt là: biệt thự, nhà phố liền kề, shophouse thương mại. Tất cả đều được xây dựng dựa trên tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm, làm sao có thể mang đến một nơi ở an toàn, hiện đại và tốt nhất. 

Hầu hết các thiết kế tại đây hay The Classia Khang Điền đều được lựa chọn một cách tỉ mỉ, sang trọng nhưng cũng không kém đi nét đẹp của sự tối giản của phong cách sống Nhật Bản. Kế đến là mỗi sản phẩm cũng có được đầy đủ các nội thất tiện nghi, từ đó bạn sẽ sớm có được không gian sinh sống cao cấp.

Như vậy, chúng tôi vừa mang đến thông tin về phương án thanh toán dự án Phúc An Ashita chính xác mới nhất ở bài viết trên đây. Hy vọng sẽ là nguồn tin tức hữu ích nhất cho tất cả khách hàng đang quan tâm nhé!

Thông tin liên hệ:

Trả lời