Uống pre workout trước khi tập từ 30-45p

Pre workout là gì? Tác dụng của pre workout với gymer

Ngày nay phong trào tập luyện thể hình để có body đẹp và khỏe mạnh hơn được giới trẻ ưa thích và tham gia nhiệt tình. Đi kèm với tập luyện thể hình thường xuyên, các bạn còn sử dụng thêm các dòng sản phẩm bổ sung như whey protein, pre workout tăng sức mạnh,..để đạt hiệu quả tập luyện nhanh chóng.

Bài viết này, Thế Giới Whey sẽ chia sẻ đến bạn sữa pre workout là gì? công dụng của pre-workout và cách sử dụng pre-workout tốt nhất cho các gymer. Cùng tìm hiểu nhé!

>>>Có thể bạn quan tâm:

Sữa tăng sức pre workout là gì?

Pre workout là gì
Pre workout là gì

Pre workout là một dòng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho người tập thể hình, thường được dùng trước khi tập 30 phút. Sữa tăng sức mạnh Pre workout có tác dụng giúp cho người dùng bổ sung năng lượng, tăng sức mạnh, sự tập trung khi tập luyện từ đó giúp bạn bứt phá được các giới hạn của bản thân.

Trong các dòng sản phẩm pre-workout thường có các thành phần dinh dưỡng thiết yếu là caffeine, beta alanine, creatine, taurine,…Pre workout không phải là thuốc mà chỉ là một sản phẩm bổ trợ giúp việc tập luyện tốt hơn.

Pre Workout giúp tăng cường quá trình tuần hoàn máu, bơm máu đến cơ bắp nhanh chóng, từ đó giúp tăng thể lực cũng như sự tập trung của người dùng.

Tác dụng của Pre-workout

Pre workout giúp tăng sức mạnh khi tập luyện
Pre workout giúp tăng sức mạnh khi tập luyện

Sữa Pre workout có các thành phần dinh dưỡng là các chất được nghiên cứu và tách chiết nhằm mục đích bổ sung cần thiết cho người tập thể hình. Những sản phẩm pre workout có các công dụng cụ thể như sau:

– Tăng cường năng lượng giúp cho buổi tập hiệu quả hơn: Trong pre workout có chứa caffeine giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng trong suốt buổi tập.

– Tăng khả năng tập trung và độ tỉnh táo khi tập: Khi uống sữa pre workout bạn sẽ luôn cảm thấy tỉnh táo và sung mãn nhất nhờ vào chất caffeine và creatine có trong sản phẩm.

– Cải thiện hiệu suất tập luyện: Với sản phẩm pre workout bạn sẽ có thêm nhiều năng lượng, sự tập trung cũng như sức bền từ đó giúp tăng hiệu suất tập luyện, có được 1 buổi tập hiệu quả nhất.

– Tăng cường quá trình trao đổi chất, giúp giảm cân hiệu quả: Theo như các nghiên cứu, trong pre workout có các thành phần thúc đẩy quá trình trao đổi chất đồng thời có khả năng đốt cháy mỡ thừa vô cùng hiệu quả.

Phân biệt các loại pre workout

Trên thị trường hiện nay có 2 loại pre workout chính là sữa pre workout hoàn chỉnh và pre workout không hoàn chỉnh.

– Pre workout hoàn chỉnh là những sản phẩm có chứa đầy đủ các thành phần chính là creatine, caffeine, beta alanine, ngoài ra nó còn chứa thêm các chất khác như chất điện giải, BCAA  và các chất bổ sung năng lượng khác, những chất này sẽ giúp bạn có thêm nguồn năng lượng, sức mạnh đồng thời giúp tăng khả năng phục hồi và phát triển cơ bắp sau khi tập luyện.

– Pre workout không hoàn chỉnh là những sản phẩm chỉ chứa các thành phần chính là caffeine, creatine, beta alanine cùng với các chất tạo mùi, ngoài ra không có thêm các chất khác, nó có tác dụng giúp người dùng tỉnh táo, tăng độ tập trung và sung sức hơn khi tập mà thôi. Những sản phẩm này có ưu điểm là giá thành rẻ phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Hướng dẫn cách sử dụng sữa pre workout hiệu quả nhất

Uống pre workout trước khi tập từ 30-45p
Uống pre workout trước khi tập từ 30-45p

Để sữa pre workout phát huy được hết tác dụng của mình, cách tốt nhất là bạn hãy sử dụng sản phẩm trong vòng 30-45 phút trước khi tập luyện. Bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi pha sản phẩm, thường thì mỗi liều dùng sẽ là 1 muỗng pha với 200 – 300ml. 

Bạn nên dùng bình lắc shaker để sữa pre workout được tan đều hơn, từ đó giúp sản phẩm dễ uống hơn.

Trước khi dùng pre workout bạn không nên ăn quá no vì khi dạ dày bạn quá no, sữa pre workout sẽ không phát huy được hết tác dụng của mình mà nó có thể làm bạn mệt hơn.

Trên đây Thế Giới Whey đã giới thiệu chi tiết với bạn về dòng thực phẩm thể thao pre workout. Mong rằng với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ hơn về pre workout công dụng cũng như cách dùng sản phẩm. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: số 20 Đường 17, KP5, Phường Linh Tây, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 3660 5379
  • Di động: 0947 143 178 – 0966 978 448 
  • Email: info@hmk1910.vn
  • Website: https://hmk1910.com/

Tác giả  Phụng Lê

Nguồn: https://hmk1910.com/category/kien-thuc/ 

Trả lời