Thành phần C4 Orginal

So sánh C4 và Outlift, loại nào tốt hơn

Cellucor C4 Original và Nutrex Outlift là 2 dòng sản phẩm pre – workout nổi tiếng nhất hiện nay, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn. Đây là 2 dòng thực phẩm bổ sung được dùng trước khi tập luyện, cung cấp năng lượng và các chất dinh dưỡng để buổi tập luyện được hiệu quả hơn.

Cả 2 dòng sản phẩm này đều là sản phẩm đáng tin dùng, mang lại hiệu quả tốt cho người dùng. Dưới đây các bạn hãy cùng Thế Giới Whey tìm hiểu chi tiết về 2 dòng sản phẩm này nhé!

>>>Tham khảo: 

Đặc điểm chung của Cellucor C4 Original và Nutrex Outlift 

C4 Orginal
C4 Orginal

Cả 2 đều là dòng sữa pre workout mạnh, được nhiều vận động viên, người tập thể hình ưa chuộng.

Công dụng của C4 Original và Nutrex Outlift là bổ sung năng lượng, tăng cường sức mạnh, tăng độ tập trung, sức bền để đạt kết quả tập luyện tốt hơn. Đồng thời hỗ trợ phục hồi và phát triển cơ bắp sau khi tập luyện.

Trong C4 Original và Nutrex Outlift có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng giống nhau như: alanine beta, caffeine, tyrosine, creatine, theacrine,…

So sánh sự khác nhau giữa Cellucor C4 Original và Nutrex Outlift

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần C4 Orginal
Thành phần C4 Orginal

Cellucor C4 Original chứa các thành phần dinh dưỡng như sau: 1g creatine, 1g Arginine AK, 4 calo, 1 carb, 150mg Caffeine, 1,6g Beta Alanine, 250mcg Axit Folic, vitamin B12 và các khoáng chất khác.

Nutrex Outlift có các thành phần dinh dưỡng là: 7g BCAA, 3g Creatine, 350mg Caffeine, 8g Citrulline Malate, 3,2g Beta Alanine, 2g Taurine, 150mg N- Acetyl L- Tyrosine, 5mg chiết xuất tiêu đen.

Về thành phần dinh dưỡng thì C4 Original và Nutrex Outlift có nhiều điểm giống nhau tuy nhiên khối lượng các chất dinh dưỡng trong Nutrex Outlift lớn hơn nhiều so với C4 Original. Tất nhiên với khối lượng thành phần dinh dưỡng này thì Outlift sẽ mang đến công dụng mạnh hơn so với C4 Original.

Nutrex Outlift có chứa tới 10 thành phần về mặt lâm sàng, sản phẩm có sự phối hợp giữa NOnproprietary và NO hyde, những thành phần đã được chứng minh về mặt hiệu quả

Ngoài ra trong Nutrex Outlift còn có những thành phần mà C4 Original không có như citrulline malate, BCAA, creatine monohydrate, taurine giúp tăng cường khả năng bơm máu, tăng cường tổng hợp protein, tăng sức chịu đựng cũng như giúp phát triển cơ bắp.

Cellucor C4 Original có thêm Vitamin B12 có tác dụng hỗ trợ đốt cháy chất béo trong cơ thể, creatine nitrate hỗ trợ tăng cường khả năng bơm máu tới cơ bắp đồng thời giúp kích thích phát triển cơ bắp.

Mùi vị sản phẩm

Thành phần Outlift
Thành phần Outlift

Sữa pre – workout Cellucor C4 Original có tổng cộng 10 mùi vị là Pink Lemonade, Ice Blue Razz, Orange Burst, Watermelon, Strawberry Margarita, Fruit Punch, Cotton Candy, Orange Mango, Cherry Limeade, Green Apple. 

Sữa Nutrex Outlift có 6 hương vị là Blue Raspberry, Fruit Punch, BlackBerry Lemonade, Wild Cherry Citrus, Miami Vice, Apple Watermelon.

Cả 2 sản phẩm Cellucor C4 Original và Nutrex Outlift đều có hương vị rất đa dạng, mùi vị thơm ngon, bạn có thể lựa chọn hương vị phù hợp với sở thích của mình.

Giá thành sản phẩm

Giá bán của 2 dòng sản phẩm Cellucor C4 Original và Nutrex Outlift có giá chênh lệch khá lớn, giá của Nutrex Outlift cao hơn rất nhiều so với C4 Original. Tại Thế Giới Whey sản phẩm Cellucor C4 Original 30 lần dùng có giá bán là 500.000đ, trong khi đó sản phẩm Nutrex Outlift 30 lần dùng giá bán lên tới 950.000đ.

Điều này có thể lý giải được bởi vì dòng sản phẩm Nutrex Outlift có thành phần dinh dưỡng cao hơn so với C4 Original.

Như vậy Thế Giới Whey đã đưa ra các đánh giá so sánh chi tiết về mặt thành phần dinh dưỡng, mùi vị, giá thành của 2 sản phẩm Cellucor C4 Original và Nutrex Outlift. Hy vọng thông qua những đánh giá của Thế Giới Whey bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

>>>Xem thêm: Kiến thức

Thế Giới Whey đơn vị phân phối các thực phẩm thể thao, bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết, hỗ trợ cho quá trình tập luyện thể hình của bạn đạt được kết quả tốt nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng 100% đến từ các thương hiệu uy tín như Rule 1, Optimum Nutrition, MyProtein, BPI Sport,…..

Nếu bạn cần mua hay tư vấn lựa chọn các dòng thực phẩm thể thao phù hợp với mục tiêu tập luyện của mình thì hãy liên hệ ngay với Thế Giới Whey để được hỗ trợ tư vấn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: số 20 Đường 17, KP5, Phường Linh Tây, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 3660 5379
  • Di động: 0947 143 178 – 0966 978 448 
  • Email: info@hmk1910.vn
  • Website: https://hmk1910.com/

Tác giả  Phụng Lê

Trả lời