Top 5 dịch vụ chuyển trọ sinh viên tốt nhất tại TPHCM

Các bạn sinh viên ngoài công việc học tập ra đôi khi còn phải bận đi làm thêm nên đôi lúc chuyển trọn lại không có thời gian. Để giải quyết khó khăn này, hôm nay HMK sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 dịch vụ chuyển trọ dành cho sinh viên tốt nhất tại TPHCM nhé.

Sử dụng dịch vụ chuyển trọ chỉ tốn một khoản chi phí nhỏ thôi, nhưng đổi lại bạn sẽ không phải bỏ ra một chút công sức nào mà vẫn vận chuyển tất cả đồ đạc đến nơi ở mới một cách an toàn. Và sau đây sẽ là những dịch vụ vận chuyển trọ mà chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn.

Xem thêm:

Top 5 dịch vụ chuyển trọ tốt nhất dành cho các bạn sinh viên tại TPHCM

Vinamoves

Công ty vận chuyển Vinamoves
Công ty vận chuyển Vinamoves

Vinamoves.vn được biết đến là một công ty vận chuyển hàng đầu tại TPHCM. Được thành lập vào năm 2007, công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng. Đội ngũ nhân viên tại Vinamoves có phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình, công ty  đã tạo được niềm tin sâu sắc trong lòng khách hàng trong suốt thời gian qua. Nếu các bạn sinh viên đang tìm cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín thì Vinamoves sẽ một lựa chọn không nên bỏ qua.

*Ưu điểm dịch vụ chuyển trọ sinh viên tại Vinamoves là:

  • Cung cấp dịch vụ vận chuyển đa dạng và phù hợp với đối tượng khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong nghề.
  • Vận chuyển nhà, văn phòng, phòng trọ nhanh gọn – an toàn – tiết kiệm.
  • Có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên

Kiến Vàng

Công ty Kiến Vàng
Công ty Kiến Vàng

Dịch vụ vận chuyển thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là công ty Kiến Vàng. Được thành lập vào năm 2012, tính đến hiện tại, Kiến Vàng không ngừng mở rộng quy mô cũng như tạo dựng sự uy tín trong lĩnh vực vận chuyển nói chung trong mắt khách hàng.

Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển trọ cho sinh viên với phong cách làm việc nhiệt tình và đầy chuyên nghiệp. Đặc biệt, tại Kiến Vàng còn cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyển nhà phù hợp với các nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Taxi tải 24H

Taxi tải 24H
Taxi tải 24H

Đây cũng là một đơn vị vận chuyển được nhiều khách hàng và đặc biệt là các bạn sinh viên lựa chọn. Với nhiều kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải, dịch vụ chuyển nhà sinh viên tại Taxi tải 24H được đánh giá là đơn vị có nhiều ưu đãi, giá cả phải chăng và chất lượng.

Sử dụng dịch vụ chuyển trọ của Taxi tải 24H giúp cho các bạn sinh viên tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Thêm một điểm cộng nữa cho dịch vụ Taxi tải 24H là các xe chở đồ hay dụng cụ tháo lắp đều đạt chất lượng cao.

Taxi tải Thành Hưng

Taxi tải Thành Hưng
Taxi tải Thành Hưng

Taxi Tải Thành Hưng là một đơn vị chuyên vận chuyển văn phòng, chuyển nhà và chuyển phòng trọ sinh viên. Đây là một đơn vị không còn quá xa lạ với khách hàng tại TPHCM. Dịch vụ chuyển trọ trọn gói sinh viên mà Taxi Tải Thành Hưng mang đến vô cùng tiện lợi, cam kết cung cấp cho các bạn sinh viên với giá tiết kiệm và thời gian vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo về tài sản và quyền lợi tuyệt đối.

NguyenloiMoving

NguyenloiMoving
NguyenloiMoving

NguyenloiMoving là đơn vị vận chuyển  cuối cùng mà bài viết này muốn giới thiệu đến bạn. Đây là thương hiệu không quá xa lạ với các bạn sinh viên. Thế mạnh của NguyenloiMoving là có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện được trang thiết bị hỗ trợ hiện đại. 

Khi sử dụng dịch vụ của NguyenloiMoving, đồ đạc được bao bọc cẩn thận và an toàn nhằm chống trầy xước trước khi di chuyển và được bảo hiểm nếu có bất cứ thiệt hại nào xảy ra. Giá chuyển nhà của NguyenloiMoving nằm ở mức trung bình thị trường, không phải giá rẻ.

HMK vừa cung cấp cho bạn thông tin về top 5 dịch vụ chuyển trọ dành cho các bạn sinh viên tốt nhất tại TPHCM. Hy vọng các bạn sinh viên sẽ tìm được một đơn vị vận chuyển ưng ý cho mình.

Trả lời