Top 5 phần mềm fake IP PC tiện dụng nhất trên Windows

Top 5 phần mềm fake IP PC tiện dụng nhất trên Windows

Các phần mềm fake IP PC trên Windows 10 không chỉ giúp duy trì chế độ riêng tư khi trực tuyến mà các bạn còn có thể xem các nội dung bị chặn hoặc hạn chế. Các phần mềm này cũng cung cấp các tính năng và công nghệ bảo mật tiên tiến.

Tại bài viết ngày hôm nay, HMK sẽ đem lại cho các bạn danh sách top 5 phần mềm fake IP PC tốt nhất thời điểm hiện tại. Hầu hết mọi người sử dụng các phần mềm này vì chúng đem lại thêm 1 lớp bảo mật bổ sung và truy cập ẩn danh cho các thiết bị của bạn sử dụng.

Hầu hết mọi phần mềm fake IP hiện nay đều có trên các máy tính chạy Windows và có đầy đủ các tính năng mà bạn cần. Hãy cùng chúng tôi xem qua trong mục chia sẻ Kiến thức sau đây nhé!

Top 5 phần mềm fake IP PC cho máy tính mới nhất 2022

Top 5 phần mềm fake IP PC cho máy tính mới nhất 2022
Top 5 phần mềm fake IP PC cho máy tính mới nhất 2022

Khi chọn một phần mềm fake IP cho máy PC của mình, các bạn nên chú ý đến những lựa chọn hiệu suất tốt toàn diện như là tốc độ kết nối nhanh, ứng dụng thân thiện, chính sách bảo mật được viết rõ ràng và đơn giản, …

Sau đó là vấn đề về giá cả vì không phải mọi phần đều đáng với số tiền mà các bạn phải bỏ ra. Đôi khi các bạn có thể trả thêm một chút đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời và ngay sau đây sẽ là danh sách top 5 phần mềm fake IP PC chúng tôi đã tổng hợp lại cho các bạn.

ExpressVPN

ExpressVPN
ExpressVPN

Chắc hẳn nhiều bạn ở đây đã quen thuộc với phần mềm này, ExpressVPN không chỉ dễ nhìn và dễ sử dụng mà còn chứa các tùy chọn cấu hình cũng như một số tính năng bổ sung cực kỳ hữu ích.

ExpressVPN sử dụng loại mã hóa AES-256 đã được thử nghiệm và hiệu quả cao trên các máy chủ của mình để đảm bảo dữ liệu của bạn được giữ an toàn nhất có thể. Các bạn có thể chọn giữa một số giao thức để điều chỉnh hiệu suất của VPN theo hướng tốc độ hoặc bảo mật tối ưu.

Phần mềm sẽ có sẵn một danh sách đầy đủ các máy chủ cộng với tùy chọn kết nối nhanh, cũng như lịch sử các vị trí mà bạn sử dụng trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó còn có tính năng thay đổi máy chủ mà không cần ngắt kết nối.

Kết hợp tất cả những điều trên với chính sách bảo mật cực kỳ tốt và hỗ trợ hàng đầu, ExpressVPN xứng đáng là 1 phần mềm fake IP PC hàng đầu hiện nay.

NordVPN

NordVPN
NordVPN

NordVPN là một trong những phần mềm fake IP PC tốt nhất về bảo mật, với một loạt tính năng bảo mật cao cấp hiện nay như Double VPN và Onion over VPN. 

Kết hợp cùng với tính năng bảo vệ chống rò rỉ DNS mạnh mẽ, giao thức IKEv2/IPsec, OpenVPN, PPTPL2TP cũng như tốc độ kết nối tuyệt vời.

Phần mềm này thân thiện có giao diện sử dụng đơn giản đẹp mắt giúp cho NordVPN trở thành một lựa chọn tuyệt vời. 

Và NordVPN có các chính sách cam kết không thu thập và lưu trữ nhật ký truy cập của người sử dụng. Vì vậy các bạn có thể tin tưởng Nord không thu thập bất kỳ dữ liệu nào của bạn.

Các bạn chỉ cần đơn giản truy cập vào phần mềm và nhấp chuột vào kết nối là đã được bảo vệ bởi NordVPN. Việc chuyển đổi máy chủ và kích hoạt bất kỳ tính năng bổ sung nào của ứng dụng mà bạn muốn cũng rất nhanh chóng.

Surfshark

Surfshark
Surfshark

Nếu bạn đang muốn chi tiêu ít nhất có thể cho một phần mềm fake IP PC dành cho Windows nhưng vẫn muốn có một dịch vụ cao cấp thì Surfshark sẽ đáp ứng được nhu cầu đó của bạn.

Các bạn có thể nhận thấy đầu tiên đó là phần mềm này tương đối đơn giản và thân thiện với người dùng. Bạn sẽ nhận được một nút để bảo vệ bạn khi kết nối của bạn bị gián đoạn, lựa chọn tốt các giao thức, tính năng Double Hop và nút kết nối nhanh hữu ích.

Tuy nhiên, giống như ExpressVPN ở trên, Surfshark cũng rất tuyệt vời có thể giúp bạn truy cập vào các trang web bị hạn chế. Kết hợp với tốc độ kết nối nhanh làm cho Surfshark trở thành một lựa chọn rất hấp dẫn cho người dùng.

ProtonVPN

ProtonVPN
ProtonVPN

Đây là một phần mềm fake IP PC thực thụ. Chính sách không ghi lại nhật ký sử dụng của người dùng  kết hợp với các ứng dụng nguồn mở được mã hóa mạnh mẽ và các tính năng bổ sung cao cấp như máy chủ Secure Core và Tor over VPN đem lại độ bảo mật cao.

ProtonVPN hiện là một ứng dụng hàng đầu nhờ tốc độ tuyệt vời và sức mạnh để có thể truy cập vào nhiều trang web bị chặn. Một yếu tố mà phần mềm này có thể cải thiện đó là sự hỗ trợ 24/7.

CyberGhost

CyberGhost
CyberGhost

CyberGhost được cải tiến và phát triển đều đặn và trở thành một phần mềm fake IP PC mạnh mẽ hiện nay. Chắc chắn các bạn sẽ ấn tượng với tốc độ kết nối khi sử dụng WireGuard đạt lên đến hơn 800Mbps.

Điều đó làm cho CyberGhost trở thành một phần mềm fake IP cực kỳ nhanh và sẽ đem lại cảm giác mượt mà khi sử dụng. Ứng dụng ổn định và mặc dù không hiển thị thông báo và một số vấn đề nhỏ với nút tắt, nhưng những ưu điểm của ứng dụng có thể bù lại.

Trên đây, HMK đã đem lại cho các bạn top 5 phần mềm fake IP PC hàng đầu hiện nay dành cho máy tính của bạn. Những ứng phần mềm trên đây chắc chắn sẽ giúp cho các bạn có được trải nghiệm tốt hơn khi lướt web, xem phim hoặc làm bất kỳ điều gì khác.

Trả lời