C4 Orginal

Top 5 pre workout dùng trước khi tập mạnh nhất hiện nay

Sữa Pre Workout tăng sức mạnh là một trong số những dòng thực phẩm bổ sung được sử dụng phổ biến hiện nay tại Việt Nam và trên thế giới. Các sản phẩm Pre Workout chủ yếu giúp bạn tỉnh táo, tập trung hơn và tăng cường sức mạnh cũng như sức bền trong khi tập.

Tuy nhiên ngoài thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm pre workout làm người dùng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp. Bài viết dưới đây Thế Giới Whey sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 sản phẩm pre workout dùng trước khi tập mạnh nhất hiện nay. Tham khảo ngay nhé!

>>>Xem thêm:

Sữa Pre Workout là gì?

Pre Workout là dòng thực phẩm bổ sung các chất dinh dưỡng cho cơ thể được dùng trước khi tập luyện từ 30 -60 phút. Pre Workout được sử dụng nhằm mục đích cung cấp năng lượng giúp người tập tăng cường sức mạnh, sự dẻo dai để buổi tập luyện có hiệu quả tốt nhất.

Dòng sản phẩm Pre Workout có tốc độ hấp thu rất nhanh, sau khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ có cảm giác như bị kim chích dưới da và cơ thể nóng hừng hực. Sữa Pre Workout sẽ giúp bạn bùng tỏa năng lượng cho buổi tập với cường độ cao hiệu quả nhất.

Trong các dòng sản phẩm Pre Workout sẽ có các thành phần dinh dưỡng là Beta alanine, Creatine, Citrulline, Caffeine, Taurine, Electrolytes,…những thành phần này sẽ giúp đầu óc bạn tỉnh táo hơn, tập trung tinh thần tập luyện đồng thời giúp tăng sức mạnh, sức bền cho cơ thể.

Top 5 dòng sản phẩm Pre Workout hiệu quả nhất hiện nay

C4 Original

C4 Orginal
C4 Orginal

C4 Original được sản xuất bởi hãng Cellucor, sản phẩm được nhiều vận động viên và gymer sử dụng. C4 Original nổi tiếng bởi hiệu quả tăng cường sức mạnh và độ tập trung cho người dùng cực cao.

C4 Original có chứa 1.6g CarnoSyn Beta-alanine, 1.6g Creatine Nitrate, 150mg Caffeine, 1g Arginine AKG. Với những thành phần dinh dưỡng này sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn, tập trung cao độ hơn để hoàn thành các bài tập đồng thời tăng cường sức mạnh, sự bền bỉ để bùng nổ năng lượng, thách thức mọi khó khăn trong phòng tập.

Pre ABE

Pre ABE
Pre ABE

Pre ABE là một sản phẩm do Applied Nutrition sản xuất, đây là hãng sản xuất thực phẩm thể thao nổi tiếng của Anh Quốc. Sản phẩm Pre ABE được đánh giá rất cao bởi có mùi vị thơm ngon khó cưỡng cùng thành phần dinh dưỡng cân đối, phù hợp.

Trong sản phẩm Pre ABE có chứa các thành phần dinh dưỡng là: Beta-alanine, muối, creatine, caffeine, citrulline malate, theacrine, taurine, vitamin B6, B12,…Pre ABE giúp tăng sự mạnh độ tập trung khi tập luyện đồng thời giúp giãn mạch tăng cường lưu thông máu.

Bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm Pre ABE bởi nó được sản xuất tại Vương quốc Anh theo quy chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Outlift

Outlift
Outlift

Với dân tập thể hình thì sữa pre workout Outlift không hề xa lạ, sản phẩm hiện đang sử dụng rất nhiều tại Việt Nam. Outfit được sản xuất bởi Nutrex Research, một thương hiệu thực phẩm thể thao hàng đầu của Mỹ và thế giới. 

Outlift có chứa hàm lượng các chất như BCAA, citrulline malate, creatine với hàm lượng cụ thể là: 6g BCAA, 8g citrulline malate, 2g Beta-alanine, 2g taurine, 350mg caffeine. 

C4 Ripped

C4 Ripped
C4 Ripped

C4 Ripped là dòng sản phẩm được cải tiến dựa trên các sản phẩm C4 phiên bản cũ. C4 Ripped không những cung cấp năng lượng giúp tăng cường sức mạnh mà nó còn có công thức độc quyền, hỗ trợ cho quá trình giảm cân đốt mỡ và chuyển hóa chất béo thành năng lượng có ích.

Thành phần dinh dưỡng có trong C4 Ripped bao gồm: 1.6g Beta Alanine, 1g Arginine Alpha Ketoglutarate, 1g C4 Ripped Blend,…đặc biệt dòng sản phẩm này không có chứa Creatine sẽ không làm tích nước trong cơ.

The Curse

The Curse
The Curse

The Curse là sản phẩm do Cobralab sản xuất, sản phẩm cung cấp nguồn năng lượng dồi giàu. Thành phần dinh dưỡng của The Curse gồm L-Citrulline, L-Arginine AKG, Caffeine Anhydrous giúp tăng sức mạnh, cung cấp năng lượng, giúp tăng sự tập trung cho một buổi tập có cường độ cao.

Trên đây là Top 5 những sản phẩm pre workout dùng trước khi tập tốt nhất hiện nay, được rất nhiều người sử dụng. Nếu bạn đang muốn sở hữu hay tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm này thì hãy liên hệ ngay với Thế Giới Whey để được hỗ trợ tư vấn nhé!

>>>>Tham khảo chuyên mục Kiến Thức

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: số 20 Đường 17, KP5, Phường Linh Tây, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 3660 5379
  • Di động: 0947 143 178 – 0966 978 448 
  • Email: info@hmk1910.vn
  • Website: https://hmk1910.com/

Tác giả  Phụng Lê

Trả lời