Vị trí của 20 nốt ruồi phú quý trên cơ thể cả nam lẫn nữ

Vị trí của 20 nốt ruồi phú quý trên cơ thể cả nam lẫn nữ

Trong phong thuỷ, tuỳ vào từng vị trí của nốt ruồi sẽ nói lên vận mệnh, gia đình và cuộc sống của bạn. Sẽ có nhiều vị trí ám chỉ những vận xui mang ý nghĩa không tốt. Cũng có những vị trí mang tướng vượng phu ích tử. 

Vậy vị trí nốt ruồi nào mang ý nghĩa phú quý trên cơ thể cả nam và nữ? Thông qua bài viết sau, HMK sẽ giải đáp các bạn những vị trí nốt ruồi sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân. Hãy cùng theo dõi nhé! 

Vị trí nốt ruồi phú quý trên khuôn mặt

Vị trí nốt ruồi phú quý trên mặt đàn ông 

Nốt ruồi trên trán 

Nốt ruồi trên trán 
Nốt ruồi trên trán

Trán được xem là vị trí đại diện cho phúc đức của cả một đời người. Do đó, người sở hữu nốt ruồi phú quý trên trán được cho là người hưởng phúc lộc của ông bà tổ tiên để lại. 

Bên cạnh đó, họ sẽ là những người có tuổi thơ nhiều khó khăn, vất vả nhưng trong tương lai sẽ rất có tiền đồ, con đường sự nghiệp rộng mở và gặt hái được nhiều thành công. Trong xã hội, họ thường là những người có địa vị cao, được những người xung quanh kính trọng và nể phục.  

Nốt ruồi ở khóe mắt 

Đây sẽ là một trong những nốt ruồi phú quý trên gương mặt thể hiện người đàn ông có trí thông minh, khả năng độc lập cao và sáng tạo độc đáo. 

Trong công việc, họ sẽ không ngừng phát triển bản thân, dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp. Đối với khía cạnh gia đình, họ cũng là người có cuộc sống viên mãn, ấm êm, hạnh phúc và biết tiết kiệm, quản lý, đầu tư cho tương lai. 

Nốt ruồi trên lông mày

Nốt ruồi trên lông mày
Nốt ruồi trên lông mày

Đây là vị trí thể hiện người có tướng vượng phu ích tử. Bởi vì từ nhỏ đã sống trong gia đình có điều kiện kinh tế xã hội vững chắc nên sau này họ rất dễ dàng phát triển, làm giàu và thịnh vượng sự nghiệp. 

Tuy nhiên, nếu đàn ông này có lông mày rậm mà không chịu làm ăn, không chịu nỗ lực, chỉ phụ thuộc vào gia đình thì tương lai cuộc sống chỉ có thể đủ ăn, đủ mặc. Khó có thể phát triển sự nghiệp trở nên giàu có. 

Nốt ruồi ở đầu mũi

Vị trí nốt ruồi phú quý này sẽ dự báo cho một cuộc sống giàu sang, sung túc của người sở hữu nó. Đây thông thường là những người đàn ông thông minh, ham học hỏi, tìm tòi và thích khám phá những điều mới lạ, thu thập kiến ​​thức cho bản thân.

Hơn nữa, họ cũng là người biết cách giao tiếp và hành động để lấy lòng mọi người xung quanh. Đời sống tình cảm của họ cũng thuận lợi hơn, hôn nhân viên mãn, gia đình êm ấm hạnh phúc. 

Vị trí nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi trên môi
Nốt ruồi trên môi

Người phụ nữ có nốt ruồi trên môi  thường là người luôn được hưởng phúc lớn. Dù cho có gặp khó khăn đến đâu thì họ cũng nhanh chóng vượt qua và tận hưởng một cuộc sống viên mãn, đầy hạnh phúc. 

Về đường tình duyên: Họ sẽ có một cuộc hôn nhân tốt đẹp, gia đình vui vẻ, luôn được chồng yêu thương, con cái hiếu thảo. Về già sẽ được con cháu chăm lo. 

Nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi ở cằm
Nốt ruồi ở cằm

Cũng giống như đàn ông, nốt ruồi ở cằm phụ nữ là một trong những nốt ruồi phú quý liên quan đến đất đai, nhà cửa. Cuộc sống luôn giàu sang, viên mãn và tràn đầy hạnh phúc.  

Nốt ruồi ở nhân trung

Vị trí nốt ruồi này thường ám chỉ là người sở hữu nhiều nhà cửa, đất đai, ruộng vườn khi về già.  

Nốt ruồi ở má phải

Nốt ruồi ở má phải
Nốt ruồi ở má phải

Đây là tuýp người phụ nữ biết chăm sóc bản thân, biết chiều chồng nên luôn nỗ lực hết mình để đạt được những điều mình mong muốn trong cuộc sống và công việc. Bên cạnh đó, họ còn có một cuộc hôn nhân viên mãn và tràn đầy hạnh phúc.

Vị trí nốt ruồi phú quý trên cơ thể

Ngoài khuôn mặt, trên cơ thể cũng có xuất hiện nhiều vị trí nốt ruồi mang lại tiền tài, may mắn cho chủ nhân. 

Vị trí nốt ruồi phú quý trên cơ thể người phụ nữ

Nốt ruồi sau gáy

Nốt ruồi sau gáy
Nốt ruồi sau gáy

Đối với phụ nữ có nốt ruồi sau gáy thường là người luôn tài giỏi, có nhiều tham vọng, và không bao giờ bỏ cuộc trước những khó khăn.  

Trong công việc, họ là người có tích cách khiêm tốn, luôn biết cách đối nhân xử thế. Do đó, họ thường được mọi người quý mến và được quý nhân phù trợ

Nốt ruồi trên lòng bàn tay

Nốt ruồi trên lòng bàn tay là điềm báo về sự giàu có và may mắn của chủ nhân. Bên cạnh đó, họ là người có tài lãnh đạo và ham cầu tiến. Do đó, con đường công danh và sự nghiệp của họ thường rất rộng mở và đạt đỉnh cao trong khoảng 40 tuổi đổ lại.

Nốt ruồi ở chân

Nốt ruồi ở chân
Nốt ruồi ở chân

Nốt ruồi ở chân là một nốt ruồi rất hiếm và là điềm lành. Theo Anthropologie, đây được coi là điềm báo về cuộc sống sung túc mà không cần lo lắng về thức ăn hay tiền bạc. Bạn cũng là mẫu phụ nữ trong sáng, năng động, giỏi giang, đảm việc nhà, và có cuộc sống gia đình viên mãn, hạnh phúc. 

Nốt ruồi ở dái tai

Nốt ruồi ở dái tai
Nốt ruồi ở dái tai

Đây cũng được xem là một trong những nốt ruồi phú quý, miêu tả nên một người phụ nữ có bản tính hiền lành, đầy chất phác, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. 

Bên cạnh đó, họ cũng là những người tài giỏi, luôn được trọng vọng và có trách nhiệm cao. Do đó, họ là người có nhiều cơ hội được thăng chức nhanh chóng, kiếm được nhiều tiền và có cuộc sống tương lai sung túc, thịnh vượng. 

Vị trí nốt ruồi phú quý trên cơ thể nam giới 

Nốt ruồi trên vai

Nốt ruồi trên vai
Nốt ruồi trên vai

Những người đàn ông sở hữu vị trí nốt ruồi này sẽ luôn suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định. Do đó, họ sẽ giải quyết mọi chuyện nhanh chóng, hưởng được nhiều may mắn và hạnh phúc trên con đường phát triển sự nghiệp. Bên cạnh đó, họ còn nhanh chóng thành công trong công việc, cuộc sống giàu sang phú quý, vạn người mê. 

Nốt ruồi ở cổ

Nốt ruồi ở cổ
Nốt ruồi ở cổ

Vị trí nốt ruồi này nói về người đàn ông trung thực, lương thiện, luôn coi trọng sự tin cậy. Họ luôn cố gắng nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, những người này thường có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, nhảy múa và mỹ thuật.

Nốt ruồi trên ngực

Nốt ruồi trên ngực
Nốt ruồi trên ngực

Đây là một trong những vị trí nốt ruồi phú quý đại diện cho sự giàu sang, phú quý, và cuộc sống đầy viên mãn. Họ luôn là người gặp nhiều may mắn về đường công danh sự nghiệp và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Bên cạnh đó, hôn nhân gia đình luôn suôn sẻ và viên mãn, hạnh phúc.  

Nốt ruồi ở nách

Họ là những người rất nghiêm túc, chân thành và công bằng nên rất được lòng bạn bè, đồng nghiệp và luôn nhận được sự giúp đỡ không giới hạn từ những người xung quanh. Họ được hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý, gia đình hạnh phúc. 

Như vậy, trong chuyên mục Phong Thuỷ tuần này, HMK đã chỉ ra những vị trí nốt ruồi phú quý trên cơ thể của nam và nữ. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về những vị trí nốt ruồi trên cơ thể mình. Hẹn gặp các bạn qua những bài viết sau nhé!

Trả lời